Phép Thuật Phần 7 Charmed Season 7 (2005)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
22 tập

Đạo diễn:
Aaron Spelling,

Năm:
2005

Lượt xem:
28,922

Đánh giá phim (233 lượt)

0 650 10 0  Nội Dung

Phép Thuật là bộ phim dài tập của Mỹ gồm 8 phần kể về những chị em gái nhà Halliwell. Họ là những phù thuỷ tốt có phép thuật. Mỗi chị em gái sở hũu một phép thuật khác nhau với những quyền năng và sức mạnh khác nhau. Và phép thuật của họ mạnh mẽ hơn cả khi họ kết hợp với nhau, tạo thành “Bộ ba phép thuật” quyền năng và mạnh mẽ. Họ với phép thuật của mình chống lại những thế lực hắc ám, chiến đấu, chống lại lũ quỷ và bè lũ thợ săn phù thủy. Với “Cuốn sách của bóng tối” làm bạn, làm “người dẫn đường”, họ đã từng bước trưởng thành trong cuộc sống. Sức mạnh của họ ngày càng phát triển, và chính vì thế, những mối nguy hiểm đối với họ ngày càng gia tăng. Họ - những chị em gái nhà Halliwell – luôn kiên cường, mạnh mẽ chống lại cái ác, bảo vệ người vô tội.

Giới thiệu nhân vật:

Pruedence (Prue) Halliwell (Shannen Doherty) : Là chị cả trong gia đình. Prue có khả năng di chuyển đồ vật theo ý mình. Cô là mẫu người cứng rắn, cương quyết, thông minh. Prue là một chuyên gia đánh giá đồ cổ. Trong cuộc sống, cô là một người chị hết lòng vì em, là một người bản lĩnh và đầy trách nhiệm.
Piper Halliwell (Holly Marie Combs): Là chị hai trong gia đình. Piper có khả năng đóng băng thời gian. Piper là mẫu phụ nữ gia đình, cô thông thạo việc bếp núc và nấu ăn rất ngon. Cô là chủ của một câu lạc bộ (bắt đầu từ phần 2 - phần 1 cô làm quản lí câu lạc bộ). Cuộc sống của Piper rất bình thường, cô đơn giản từ cách nghĩ đến cuộc sống. 
Phoebe Halliwell (Alyssa Milano): Là cô em gái 3 trong gia đình với khả năng linh cảm tương lai. Phoebe có thể liên hệ với quá khứ, tương lai. Phoebe là cô em nhí nhảnh và cũng hay gây chuyện. Cô là điển hình của một cô gái trẻ gợi cảm. Cuộc sống của Phoebe náo nhiệt và sôi động.
Paige Matthews (Rose McGowan): Bắt đầu từ phần 4, Paige xuất hiện để thế chỗ Prue (phần 4 Prue đã chết) trong “Bộ ba phép thuật”. Paige là con của 1 phù thuỷ và 1 thiên thần hộ mệnh. Paige là điển hình cho mẫu phụ nữ tinh nghịch, hiếu thắng. Và cuộc sống của Paige cũng rất sôi động.

- Tập 1: Triệu tập những cánh tay
- Tập 2: Kế Hoạch Phù Thuỷ Khoả Thân
- Tập 3: Hãm Hại Phù Thuỷ
- Tập 4: Phép Thuật
- Tập 5: Bước qua Sông Mê
- Tập 6: Một đêm dưới trăng
- Tập 7: Một ai làm tôi mê đắm
- Tập 8: Phép Thuật Đen
- Tập 9: Điều gì đó về Leo
- Tập 10: Chiến dịch bảo vệ Phù thủy
- Tập 11: Đơn giản là Phù thủy
- Tập 12: Bản sao của Thế giới
- Tập 13: Ảo ảnh
- Tập 14: Quỷ cá
- Tập 15: Hiện thân Ma Cà Rồng
- Tập 16: Bảy năm Phù Thủy
- Tập 17: Bói Cầu
- Tập 18: Chiếc hộp rùng rợn
- Tập 19: Phoebe quái dị
- Tập 20: Người bạn trong tiềm thức
- Tập 21: Định mệnh gõ cửa
- Tập 22: Điều kỳ lạ đang đến

  Tags

  Bình luận