Phú Quý Liệt Xe Millionaire's Express (1986)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Hài Hước,

Quốc gia:

Thời lượng:
98 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Sammo Hung,

Năm:
1986

Lượt xem:
2,651

Đánh giá phim (514 lượt)

0 402 10 0

  Nội Dung

Chin Fong-tin (Sammo Hung), từng là một tên trộm vặt, anh có những ước mơ lạ kỳ muốn đem đến sự thịnh vượng cho vùng đất của mình bằng cách làm chệch đường ray tàu để những vị khách giàu sụ trên con tàu Tốc hành Thượng Hải sẽ ở lại thị trấn và tiêu tiền của họ, đem lại sức sống mới cho vùng đất này. 


Tuy nhiên, vấn đề nảy sinh khi một nhóm côn đồ (Dick Wei, Richard Norton và Cynthia Rothrock) muốn lấy trộm tấm bản đồ nơi chôn giấu những binh sĩ bằng đất nung của Trung Quốc từ một vài vị khách Nhật Bản (Yasuaki Kurata và Yukari Oshima). 


Hơn thế nữa, Chin lại đang bị Kenny Bee, nhân viên mật vụ truy tìm và đồn trưởng Yuen Biao, một tay lính cứu hỏa và chỉ có thể trở thành cảnh sát chính thức khi nhóm cựu cảnh sát (Eric Tsang, Lam Ching-Ying, Mang Hoi, Yuen Wah và Wu Ma) đã khoắng sạch ngân hàng của thị trấn và cố gắng tẩu thoát trên chuyến tàu tốc hành Thượng Hải nếu thành công. Vì lý do nào đó mà tất cả bọn họ đều kết thúc tại Hanshui.

  Tags

Xem Phim Phú Quý Liệt Xe VietSub, Phú Quý Liệt Xe 1986 VietSub, Phú Quý Liệt Xe thuyết minh, Phú Quý Liệt Xe 1986 Thuyet Minh, Phú Quý Liệt Xe Full HD, Phú Quý Liệt Xe 1986, Phú Quý Liệt Xe bản đẹp, Phú Quý Liệt Xe trọn bộ, Phim Phú Quý Liệt Xe, Phú Quý Liệt Xe phụ đề

  Bình luận

X