Pokemon

Pokemon Monsters(1998)
Status:
Tập 887
Thể loại:
Hoạt HìnhPhiêu lưu
Quốc gia:
Nhật Bản,
Diễn viên:
Yuji ueda,Rica matsumoto,Ikue ohtani,Mayumi iizuka,
Thời lượng:
176989
7.1
Thông tin
Pokemon

được chuyển thể từ trò chơi điện tử cùng tên của nhà thiết kế game Tajiri. Nhân vật chính của phim là Satoshi, cậu thực hiện chuyến phiêu lưu đi đến các vùng đất trong vương quốc, để thực hiện ước mơ trở thành bậc thầy huấn luyện Pokémon. Muốn làm được điều đó cậu phải thu phục các Pokémon mới trên đường đi và thi đấu để giành huy chương chứng nhận khả năng dành cho người huấn luyện bảo bối thần kỳ.

Đồng hành cùng Satoshi là những người bạn có cùng mục tiêu và đam mê đối với thế giới Pokémon đầy màu sắc. Ngoài ra còn có Pikachu, là Pokémon đầu tiên Satoshi được sở hữu và luôn bên cạnh cậu trong suốt cuộc hành trình. Khác với các bảo bối thần kỳ, Pikachu không thích ẩn mình trong quả cầu bảo bối và luôn từ chối tiến hóa.

Pokemon Monsters 2

Trong phần thứ tư của loạt phim hoạt hình Pokémon, Satoshi cùng Hanako và giáo sư Okido đặt chân đến vùng đất mới ở Isshu. Satoshi gặp cô bạn Airisu và Dento. Airisu là một cô gái hoang dã và thường chuyền giữa các nhánh cây trong rừng để đi từ nơi này đến nơi khác. Cũng như Satoshi, Airisu có một người bạn đồng hành đặc biệt là Kibago, thay vì thu vào quả cầu nó luôn trú ngụ trên tóc của cô. Cả hai gặp Dento tại thành phố Sanyo, Dento là một trong những thủ lĩnh tại nhà thi đấu Sanyo. Ngoài các kỹ năng chiến đấu, cậu còn có khả năng vô cùng đặc biệt, nhận diện sự tương thích giữa Pokémon và huấn luyện viên. Cả ba dần thân thiết và trở thành bạn đồng hành của nhau trong giải đấu Isshu Pokémon League.

Pokemon Monsters 3

Bước chân vào lãnh địa Isshu, sự nguy hiểm luôn rình rập Satoshi, một âm mưu đen tối từ các tổ chức tội phạm đang đe dọa cuộc sống của người dân, cũng như chủng loài Pokémon cư trú trong vùng đất. Nhóm Rocket, cũng như đội Plasma – đại diện cho nhân vật phản diện – tiếp tục xuất hiện với kế hoạch đánh cắp Pikachu và Pokémon huyền thoại Meloetta cho lợi ích cá nhân.

Pokemon Monsters 4

Các tổ chức tội phạm có đạt được mục đích của mình? Và Pokémon huyền thoại Meloetta có năng lực gì, chỉ số sức mạnh là bao nhiêu mà ai cũng muốn có được nó? Giải đấu Isshu Pokémon League sẽ diễn ra như thế nào

Từ khóa

Pokemon, phim Pokemon, pokemon, phim pokemon, Pokemon Monsters, phim Pokemon Monsters, pokemon Pokemon,Pokemon Monsters,Pokemon tap cuoi,Pokemon Monsters tap cuoi,Pokemon Monsters tron bo,Pokemon tron bo