Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7

Fast & Furious 7(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Hành ĐộngPhiêu lưu
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Vin Diesel,Paul Walker,Dwayne Johnson,
Thời lượng:
13088
7.1
Thông tin
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7

Loạt phim Fast & Furious của chàng sao cơ bắp “dầu mỡ” Vin Diesel đang làm tới sáu phần và khiến khán giả chờ đợi phát sốt. Ngoài nhờ những yếu tố như cốt truyện hành động tốc độ nghẹt thở, siêu xe và người đẹp, phim còn ăn khách nhờ những bối cảnh choáng ngợp. 
Tokyo, Mexico, Rio và Luân Đôn của năm phần trước đều là những bối cảnh đắt giá và mang lại cho khán giả những giây phút trải nghiệm chân thực qua mỗi vùng đất đầy bản sắc trên khắp hành tinh

Và phần bảy sẽ có bối cảnh chính ở Trung Đông, vùng đất vùng đất đậm đặc không khí Hồi giáo huyền hoặc với những nhà thờ hình chum tuyệt mỹ và những tiếng kinh Koran vang vọng. Ngôi sao chính và cũng là nhà sản xuất của phim, Diesel chia sẻ trên Digital Spy rằng: “Chúng tôi sẽ quay một phần nhỏ ở Tokyo và tiếp đến là Trung Đông. Có thể sẽ thú vị.”

Tại sao câu chuyện phần 7 sẽ trở lại với Tokyo ở đầu phim? Hãy xem Fast & Furious 6 sẽ rõ. Nhưng chính xác làm thế nào cốt truyện hành động sẽ chuyển tiếp từ Tokyo sang Trung Đông vẫn là điều bí mật.

Từ khóa

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7, phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7, qua nhanh qua nguy hiem 7, phim qua nhanh qua nguy hiem 7, Fast & Furious 7, phim Fast & Furious 7, qua nhanh qua nguy hiem 7 Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 7,Fast & Furious 7,Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 7 tap cuoi,Fast & Furious 7 tap cuoi,Fast & Furious 7 tron bo,Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 7 tron bo