Quái Vật Không Gian Và Ninja

Alien Vs Ninja(2010)
Status:
Full
Thể loại:
Viễn Tưởng
Quốc gia:
Nhật Bản,
Diễn viên:
Mika Hijii,Ben Hiura,Shûji Kashiwabara,Masanori Mimoto,
Thời lượng:
6038
7.1
Thông tin
Quái Vật Không Gian Và Ninja

Movie Alien Vs Ninja vừa tung ra đoạn trailer dài hơn 3 phút. Đây là 1 phim đề tài ninja do đạo diễn-biên kịch Chiba Seiji thực hiện. Dàn viễn viên gồm Mimoto Masanori, Kashiwabara Shuji , Tsuchihira Donpei, Hiji Mika, Ogoe Yuki và Hiura Ben.

Ở Nhật, có 1 đội quân những chiến binh ninja tài giỏi do Yamata lãnh đạo gọi là Iga Ninja. Một ngày kia, họ nhìn thấy 1 tia sáng trên bầu trời và 1 quả cầu lửa khổng lồ rơi xuống khu rừng. Các chiến binh vội vã vào rừng tìm kiếm quả cầu lửa bí ẩn. Ở đó, thay vì tìm thấy những kẻ thù mà họ đã dự tính, các ninja phải đối mặt với những thứ mà họ chưa từng nhìn thấy trước đó bao giờ, nanh vuốt của những quái vật ngoài hành tinh. Bọn quái vật hung tàn và khát máu bắt đầu tấn công và sát hại những ninja, chỉ 1 số ít và Yamata còn sóng sót. Yamata cùng các chiến binh thề sẽ trả thù cho đồng đội và tiêu diệt lũ quái vật. Tuy nhiên, họ không có vũ khí của ninja cũng như không có kiếm và phi tiêu hay bất cứ gì có thể gây tổn thương cho lũ quái vật.

Từ khóa

Quái Vật Không Gian Và Ninja, phim Quái Vật Không Gian Và Ninja, quai vat khong gian va ninja, phim quai vat khong gian va ninja, Alien Vs Ninja, phim Alien Vs Ninja, quai vat khong gian va ninja