Quái Vật Không Gian Và Ninja Alien Vs Ninja (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
Đang cập nhật

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Seiji Chiba,

Năm:
2010

Lượt xem:
6,064

Đánh giá phim (422 lượt)

0 583 10 0

  Nội Dung

Movie Alien Vs Ninja vừa tung ra đoạn trailer dài hơn 3 phút. Đây là 1 phim đề tài ninja do đạo diễn-biên kịch Chiba Seiji thực hiện. Dàn viễn viên gồm Mimoto Masanori, Kashiwabara Shuji , Tsuchihira Donpei, Hiji Mika, Ogoe Yuki và Hiura Ben.

Ở Nhật, có 1 đội quân những chiến binh ninja tài giỏi do Yamata lãnh đạo gọi là Iga Ninja. Một ngày kia, họ nhìn thấy 1 tia sáng trên bầu trời và 1 quả cầu lửa khổng lồ rơi xuống khu rừng. Các chiến binh vội vã vào rừng tìm kiếm quả cầu lửa bí ẩn. Ở đó, thay vì tìm thấy những kẻ thù mà họ đã dự tính, các ninja phải đối mặt với những thứ mà họ chưa từng nhìn thấy trước đó bao giờ, nanh vuốt của những quái vật ngoài hành tinh. Bọn quái vật hung tàn và khát máu bắt đầu tấn công và sát hại những ninja, chỉ 1 số ít và Yamata còn sóng sót. Yamata cùng các chiến binh thề sẽ trả thù cho đồng đội và tiêu diệt lũ quái vật. Tuy nhiên, họ không có vũ khí của ninja cũng như không có kiếm và phi tiêu hay bất cứ gì có thể gây tổn thương cho lũ quái vật.

  Tags

Xem Phim Quái Vật Không Gian Và Ninja VietSub, Quái Vật Không Gian Và Ninja 2010 VietSub, Quái Vật Không Gian Và Ninja thuyết minh, Quái Vật Không Gian Và Ninja 2010 Thuyet Minh, Quái Vật Không Gian Và Ninja Full HD, Quái Vật Không Gian Và Ninja 2010, Quái Vật Không Gian Và Ninja bản đẹp, Quái Vật Không Gian Và Ninja trọn bộ, Phim Quái Vật Không Gian Và Ninja, Quái Vật Không Gian Và Ninja phụ đề

  Bình luận

X