Quy Luật Sống Còn Quy Luat Song Con Thvl1 (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hồng Kông,

Thời lượng:
20 tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2013

Lượt xem:
43,567

Đánh giá phim (637 lượt)

0 265 10 0

  Nội Dung

Họ là bốn vị luật sư trẻ rất yêu nghề với niềm tin sẽ bảo vệ chính nghĩa. Đó là Lạc Ban, Chung Thanh Linh, Trác Vỹ Danh, Tương Tư Gia. Bốn con người với bốn tính cách khác nhau cùng đầu quân về một công ty nhỏ đang chìm trong nợ nần. Với tài ba cùng sự năng động của tuổi trẻ, họ mang đến cho công ty một sức sống mới. Nhưng cũng giống như bao nhiêu người trẻ tuổi khác, cả bốn người họ không thoát khỏi “lưới tình”. Tư Gia hồn nhiên, yếu đuối, sống và xử lý công việc dựa vào cảm tín, cô yêu Ban tha thiết. Vỹ Danh cầu tiến, tốt bụng, hiếu thảo, trung thực thì gửi trái tim cho Thanh Linh - cô đồng nghiệp nhạy bén và nghiêm túc. Lạc Ban thông minh, có tài nhưng khá mưu mô, thủ đoạn. Lúc đầu, cả bốn người hợp tác vui vẻ và thắng được nhiều vụ kiện. Về sau, chuyện tình cảm chồng chéo giữa 4 người cùng những cạnh tranh, tị hiềm trong công việc đã đẩy họ ra xa. 


 Phim Với đề tài về những vị luật sư, “Quy luật sống còn” đã mang đến cho người xem những giây phút phá án nhẹ nhàng của các vị luật sư trẻ tuổi. Bên cạnh đó, phim cũng phản ánh những trường hợp ngoài mong đợi mà họ gặp phải. Là luật sư có nghĩa là là phải bảo vệ thân chủ của mình trong mọi tình huống, và việc bảo vệ thân chủ là người tốt hay kẻ xấu sẽ tùy thuộc vào lương tâm của vị luật sư ấy. Ví dụ như khi Linh và Danh nhận lời bào chữa cho một kẻ biến thái.

  Tags

Xem Phim Quy Luật Sống Còn VietSub, Quy Luật Sống Còn 2013 VietSub, Quy Luật Sống Còn thuyết minh, Quy Luật Sống Còn 2013 Thuyet Minh, Quy Luật Sống Còn Full HD, Quy Luật Sống Còn 2013, Quy Luật Sống Còn bản đẹp, Quy Luật Sống Còn trọn bộ, Phim Quy Luật Sống Còn, Quy Luật Sống Còn phụ đề Xem phim Quy Luật Sống Còn Tập 20c-End, Xem phim Quy Luat Song Con Thvl1 Tap 20c-End, Xem phim Quy Luật Sống Còn Tập 20b, Xem phim Quy Luat Song Con Thvl1 Tap 20b, Xem phim Quy Luật Sống Còn Tập 20a, Xem phim Quy Luat Song Con Thvl1 Tap 20a, Xem phim Quy Luật Sống Còn Tập 19c, Xem phim Quy Luat Song Con Thvl1 Tap 19c, Xem phim Quy Luật Sống Còn Tập 19b, Xem phim Quy Luat Song Con Thvl1 Tap 19b, Xem phim Quy Luật Sống Còn Tập 19a, Xem phim Quy Luat Song Con Thvl1 Tap 19a, Xem phim Quy Luật Sống Còn Tập 18c, Xem phim Quy Luat Song Con Thvl1 Tap 18c, Xem phim Quy Luật Sống Còn Tập 18b, Xem phim Quy Luat Song Con Thvl1 Tap 18b, Xem phim Quy Luật Sống Còn Tập 18a, Xem phim Quy Luat Song Con Thvl1 Tap 18a, Xem phim Quy Luật Sống Còn Tập 17c, Xem phim Quy Luat Song Con Thvl1 Tap 17c,

  Bình luận

X