Quỷ Nhập Quy Nhap (2009)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Kinh Dị - Ma,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
103 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Chris Fisher,

Năm:
2009

Lượt xem:
3,421

Đánh giá phim (386 lượt)

0 402 10 0

  Nội Dung

Phim Quy Nhap: Samantha Darko (Daveigh Chase) và người bạn thân nhất của mình nổi loạn Corey Richardson (Briana Evigan) để lại trên một chuyến đi xuyên quốc gia đến Los Angeles trong một nỗ lực để làm cho nó lớn. Giấc mơ của họ bị cắt ngang khi thổi máy bơm nước của họ bên ngoài của một thị trấn nhỏ Utah. Không thể rời khỏi cho đến khi chiếc xe của họ là cố định, Sam và Corey bị mắc cạn với người dân địa phương cho đến khi chiếc xe của họ cố định.

Phim Quy Nhap: Sam và Corey ít hơn vui mừng ở sự chậm trễ, và khi một thiên thạch không giải thích được chạm đất trong thành phố đêm đó, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng có nhiều lúc chơi không chỉ là một sự cố cơ hội. Bị quấy rầy bởi những giấc mơ ảo giác kỳ lạ cảnh báo của mình về vũ trụ sắp kết thúc, cũng như đau buồn vì sự mất mát của riêng mình của gia đình, Sam phải đối mặt với quỷ cô đã chạy trốn lại ở nhà. Phim Quỷ Nhập: Sự trợ giúp của người dân địa phương thị trấn không, Sam biết được ý nghĩa thực sự của gia đình và tình bạn, và khi làm như vậy, chỉ tiết kiệm bản thân mình.

  Tags

Xem Phim Quỷ Nhập VietSub, Quỷ Nhập 2009 VietSub, Quỷ Nhập thuyết minh, Quỷ Nhập 2009 Thuyet Minh, Quỷ Nhập Full HD, Quỷ Nhập 2009, Quỷ Nhập bản đẹp, Quỷ Nhập trọn bộ, Phim Quỷ Nhập, Quỷ Nhập phụ đề

  Bình luận

X