Quyển Sách Cứu Thế Book of Eli (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
1:57:00

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Albert Hughes, Allen Hughes,

Năm:
2010

Lượt xem:
7,132

Đánh giá phim (583 lượt)

0 479 10 0

  Nội Dung

Eli (Denzel Washington), 30 năm nay đã đơn thương độc mã đi khắp nước Mỹ sau một cuộc chiến tranh khủng khiếp biến Trái Đất thành hoang mạc. Thế giới chỉ còn là một nơi vô tổ chức, nơi con người chỉ có hai lựa chọn: giết hoặc bị giết. Mọi con đường đều trở thành lãnh địa của những kẻ giết người chỉ vì nước, vì những món đồ vặt như đôi giầy, bật lửa, hay thậm chí còn tệ hơn, vì thú vui khát máu đơn thuần của chúng.

Eli là một người đàn ông chuộng hòa bình, chỉ hành động để tự vệ, và dần trở thành một chiến binh với những kĩ thuật khó tin nổi mỗi khi chiến đấu. Sau cuộc chiến tranh và sự kiện “Big Flash”, Eli được một sức mạnh thần thánh dẫn dắt đến nơi cất giữ một cuốn sách, rồi được trao nhiệm vụ bảo vệ và đưa nó đến nơi-mà-nó-thuộc-về. Eli đã gìn giữ cuốn sách bằng cả mạng sống mình, vì anh biết rằng nó chính là niềm hi vọng duy nhất của loài người trong tương lai.

Số phận nhân loại sẽ ra sao, cuốn sách chứa bí mật gì mà có thể làm hồi sinh cả nhân loại. Và, liệu Eli có thành công trong khi đối mặt với các thế lực đen tối luôn muốn tiêu diệt anh.

  Tags

Xem Phim Quyển Sách Cứu Thế VietSub, Quyển Sách Cứu Thế 2010 VietSub, Quyển Sách Cứu Thế thuyết minh, Quyển Sách Cứu Thế 2010 Thuyet Minh, Quyển Sách Cứu Thế Full HD, Quyển Sách Cứu Thế 2010, Quyển Sách Cứu Thế bản đẹp, Quyển Sách Cứu Thế trọn bộ, Phim Quyển Sách Cứu Thế, Quyển Sách Cứu Thế phụ đề

  Bình luận

X