Rồng Vú Bự The Big Tits Dragon: Hot Spring Zombies Vs Strippers (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
73 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Takao Nakano,

Năm:
2010

Lượt xem:
16,630

Đánh giá phim (460 lượt)

0 555 10 0

  Nội Dung

Vấn với sự tham gia của Sora Aoi (Sola Aoi), một diễn viên xinh đẹp với khuôn mặt thơ ngây và thân hình bốc lửa. Sola nổi tiếng không chỉ ở Nhật mà còn ở các nước châu Á khác,đặc biệt là Đài Loan,nơi cô được đặt cho biệt danh “Baby Face Big Tits” – tạm dịch : Mặt baby ngực to.

Rena Jodo (Sola Aoi) là một vũ nữ thoát y vừa quay trở về từ Mexico và nhận việc tại một vùng quê hoang mạc hẻo lánh. Câu lạc bộ thoát y ở đây có rất ít khán giả và những vũ nữ khác ,bao gồm Ginko (Risa Kasumi), Maria (Mari Sakurai), Nene (Tamayo) và Dana (Io Aikawa) đều cảm thấy chán nản đến không thể chịu nổi. Họ không biết làm gì để giết thời gian,thậm chí bắt đầu gây xung đột với nhau cho đỡ nhàm chán,cho đến một ngày,năm người quyết định đi xuống tầng hầm của câu lạc bộ khám phá cho vui,Maria tìm thấy “Book of the Dead” – cuốn sách tử thần gần “the Well of the Spirit” – “giếng linh hồn” ,và vô tình đọc to lên,khiến tất thảy các xác chết đều đội mồ sống dậy,một cuốn sách đơn giản lại có thể đem lại cho nhân loại sự náo động rối loạn chẳng kém gì địa ngục. Dana và Nene sau đó bị cắn và trở thành zombie đi tấn công những người còn lại,Rena và Ginko không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc tìm và xử lý Maria,người bây giờ đang là nữ hoàng của đám zombie .
Screenshot:  Tags

Xem Phim Rồng Vú Bự VietSub, Rồng Vú Bự 2010 VietSub, Rồng Vú Bự thuyết minh, Rồng Vú Bự 2010 Thuyet Minh, Rồng Vú Bự Full HD, Rồng Vú Bự 2010, Rồng Vú Bự bản đẹp, Rồng Vú Bự trọn bộ, Phim Rồng Vú Bự, Rồng Vú Bự phụ đề

  Bình luận

  Recommendations

X