Rừng Đen (2007)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
84 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2007

Lượt xem:
4,194

Đánh giá phim (219 lượt)

0 571 10 0

  Nội Dung

là câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng đầy ê chề của đôi trai gái miền sơn cước. Người con trai tên Hoạt đã yêu say đắm Vân – cũng là người vợ sắp cưới của cha. Cha anh vốn là một thợ rừng gai góc, không hề biết run sợ trước thần linh.
Hai người con trai của ông cũng nối nghiệp… phá rừng của cha. Mỗi người mỗi tính nhưng anh con trai út (Hoạt) hứa hẹn tính cách của ông chủ nên được người cha ưu ái cất nhắc.
Trước lúc giải nghệ chuyển gia quyền trưởng nhóm cho Hoạt, ông Bền thực hiện phi vụ cuối, hạ cây sưa thiêng gần thác Đen. Hàng loạt tai nạn kỳ lạ xảy ra sau đó vẫn không ngăn cản được ông Bền ngưng ý định.
Vào cái ngày sẽ thay đổi số phận các nhân vật, một cơn mưa đen đổ xuống như lời cảnh báo tồi tệ nhất từ thiên nhiên làm thay đổi nhiều số phận. Và rồi tình yêu của Hoạt – Vân sẽ ra sao khi giữa họ là hình ảnh dữ dội của người cha Hoạt?

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Rừng Đen VietSub, Rừng Đen 2007 VietSub, Rừng Đen thuyết minh, Rừng Đen 2007 Thuyet Minh, Rừng Đen Full HD, Rừng Đen 2007, Rừng Đen bản đẹp, Rừng Đen trọn bộ, Phim Rừng Đen, Rừng Đen phụ đề

  Bình luận

  Recommendations

X