Sải Cánh Spread (2009)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tâm lý - Xã Hội, Phim Cấp 3,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
97 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
David Mackenzie,

Năm:
2009

Lượt xem:
34,273

Đánh giá phim (1 lượt)

2 1 10 0

  Nội Dung

Nikki (Ashtonrn Kutcher) là một người đàn ông khiến người ta không mấy thiện cảm - rnngười đàn ông luôn cặp kè và chứng tỏ bản lĩnh “giường chiếu” của mình rnvới những người phụ nữ, đặc biệt là những người hơn tuổi. Anh luôn cố rngắng tìm cách “luồn cúi” vào giới thượng lưu để tận hưởng một cuộc sống rnphong lưu. Nikki cũng sẵn sàng cho những người phụ nữ những gì họ cần rnchỉ với mục đích duy nhất anh được sống đúng như anh mong muốn.
Nikki hiểu được tài sản lớn nhất của mình rnchính là vẻ bề ngoài và kĩ năng tình dục mà anh để chiếm trọn trái tim rncủa những người phụ nữ giàu có trong thành phố. Những người phụ nữ cũng rnmê mẩn anh bởi vẻ đẹp trai và luôn biết cách phục vụ hết mình trên rngiường ngủ.
Cuộc chinh phục cuối rncùng của Nikki là Samantha (Anne Heche) một nữ luật sư trung tuổi người rnđã cho anh hơn tất cả những gì anh từng có trước đó. Nhưng sau đó anh rngặp cô hầu bàn duyên dáng cùng độ tuổi của anh có tên gọi Heather rn(Margarita Levieva).
Là một con rnngười đào hoa nhưng đến phút cuối anh lại bị phụ tình.
Phim không dành cho trẻ em!
http://img.phim76.net/2015/img/2-2016/pz4qlygCue.jpg
 

  Tags

Xem Phim Sải Cánh VietSub, Sải Cánh 2009 VietSub, Sải Cánh thuyết minh, Sải Cánh 2009 Thuyet Minh, Sải Cánh Full HD, Sải Cánh 2009, Sải Cánh bản đẹp, Sải Cánh trọn bộ, Phim Sải Cánh, Sải Cánh phụ đề

  Bình luận

  Recommendations

X