Săn Súng - Súng Săn Lock, Stock & Two Smoking Barrels (1998)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Hài Hước, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
107 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Guy Ritchie,

Năm:
1998

Lượt xem:
2,299

Đánh giá phim (457 lượt)

0 330 10 0

  Nội Dung

Từ khi từ bỏ nghề buôn bán đồ lậu vì nhận ra công việc này không thích hợp với mình, Ed thử vận may vào những canh bạc đỏ đen, mạo hiểm cá cược cùng với một tay cờ bạc khét tiếng là Harry Lonsdale. Nhưng số phận không mỉm cười với gã và trong một ván bài điên cuồng, gã đã lọt vào bẫy của Harry rất xảo trá để rồi phải gánh một món nợ khổng lồ 500.000 bảng.

Không thể khoanh tay nhìn gia sản rơi vào tay một kẻ gian ác, Ed quyết định cùng với 3 người bạn thân của mình là Bacon, Tom và Soup đi truy tìm một món tiền đang thất lạc từ một vụ cướp táo tợn.

Và Ed không ngờ mình đang dẫn những người bạn vào một cuộc tranh giành cấu xé không khoan nhượng, mà cái giá phải trả có thể là cái chết không toàn thây…

Đây là bộ phim hình sự pha chất hài rất đặc trưng cho phong cách của Guy Ritchie, cũng là bộ phim đầu tay của đạo diễn kiêm nhà văn này. “Lock, Stock and Two Smoking Barrels” được tạp chí Total Film xếp thứ 38 trong danh sách phim Anh hay nhất mọi thời đại.

  Tags

Xem Phim Săn Súng - Súng Săn VietSub, Săn Súng - Súng Săn 1998 VietSub, Săn Súng - Súng Săn thuyết minh, Săn Súng - Súng Săn 1998 Thuyet Minh, Săn Súng - Súng Săn Full HD, Săn Súng - Súng Săn 1998, Săn Súng - Súng Săn bản đẹp, Săn Súng - Súng Săn trọn bộ, Phim Săn Súng - Súng Săn, Săn Súng - Súng Săn phụ đề

  Bình luận

X