Sasami Sasami (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hoạt Hình, Phim HD,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
12 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Akiyuki Shinbo,

Năm:
2013

Lượt xem:
2,646

Đánh giá phim (428 lượt)

0 259 10 0

  Nội Dung

Sasami Tsukuyomi là một cô bé dễ thương bị chứng Hikikomori, một dạng tự kỷ không thể ra khỏi nhà để hòa nhập với xã hội. Hằng ngày bắt anh trai – người có khuôn mặt luôn bị che lại – phục vụ mình như một người hầu nhưng thực ra rất yêu quý anh mình. Cô bé dõi theo anh qua một thiết bị kết nối với máy tính tại nhà khi anh mình đi làm, nhờ đó mà cũng được tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Có điều anh cô cũng rất là sát gái, 3 chị em nhà Yagami đều có cảm tình với anh. Ba người, ba tính cách khác biệt.
+ Chị cả Tsurugi là một giáo viên – đồng nghiệp với Kamiomi, dù đã 31 tuổi nhưng vóc dáng thì như trẻ con, một Tsundere.
+ Em kế của Tsurugi là Yagami – một nữ sinh cao trung giản dị và trầm tính.
+ Bé út Tama tuy chỉ mới 9 tuổi nhưng cơ thể thì như một cô gái trưởng thành (hàng bự nhé!), trong hình hài ấy vẫn là tâm hồn ngây thơ của 1 bé gái năng động.

Một câu chuyện tình hài hước nhẹ nhàng đã bắt đầu.

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Sasami VietSub, Sasami 2013 VietSub, Sasami thuyết minh, Sasami 2013 Thuyet Minh, Sasami Full HD, Sasami 2013, Sasami bản đẹp, Sasami trọn bộ, Phim Sasami, Sasami phụ đề Xem phim Sasami Tập 12, Xem phim Sasami Tap 12, Xem phim Sasami Tập 11, Xem phim Sasami Tap 11, Xem phim Sasami Tập 10, Xem phim Sasami Tap 10, Xem phim Sasami Tập 9, Xem phim Sasami Tap 9, Xem phim Sasami Tập 8, Xem phim Sasami Tap 8, Xem phim Sasami Tập 7, Xem phim Sasami Tap 7, Xem phim Sasami Tập 6, Xem phim Sasami Tap 6, Xem phim Sasami Tập 5, Xem phim Sasami Tap 5, Xem phim Sasami Tập 4, Xem phim Sasami Tap 4, Xem phim Sasami Tập 3, Xem phim Sasami Tap 3,

  Bình luận

  Recommendations

Chưa có dữ liệu !
X