Sát Thủ Đường Cùng

The Bit Hit(1998)
Status:
HD
Thể loại:
Hành ĐộngPhim HD
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Mark Wahlberg,Lou Diamond Phillips,Christina Applegate,
Thời lượng:
4467
7.1
Thông tin
Sát Thủ Đường Cùng

Động lực (motivation) là yếu tố giúp bạn đi đến hành động hay lựa chọn. Đó là yếu tố tạo ra động cơ. Động cơ (motive) được hiểu là “sự thôi thúc từ bên trong” mỗi cá nhân, khiến anh ta phải hành động, chẳng hạn như bản năng, đam mê, cảm xúc, thói quen, tâm trạng, khát vọng hay ý tưởng.Động lực được xem như niềm hy vọng hay một sức mạnh khác giúp khởi đầu một hành động với nỗ lực tạo ra một kết quả cụ thể nào đó.

Phim Sat Thu Duong Cung Tạo động lực cho bản thân và thúc giục người khác hành động. Khi đã hiểu rõ những nguyên tắc có thể tạo động lực cho mình, bạn cũng sẽ hiểu rõ những nguyên tắc có thể tạo động lực cho người khác. Ngược lại, một khi hiểu rõ những nguyên tắc có thể tạo động lực cho người khác, bạn cũng sẽ hiểu rõ những nguyên tắc có thể tạo động lực cho mình. 

Tạo động lực cho chính mình và cho người khác với một thái độ tích cực chính là mục đích của cuốn sách này. Mục đích của chúng tôi khi nêu lên các ví dụ minh họa thành công và thất bại của người khác là nhằm tạo động lực cho bạn thực hiện những hành động mang tính quyết định.

Xem Phim Sat Thu Duong Cung Hãy tập thói quen tạo động lực cho mình bằng thái độ tích cực, sau đó bạn có thể định hướng suy nghĩ, kiểm soát cảm xúc và làm chủ số phận.Tạo động lực cho bản thân và người khác bằng một công thức kỳ diệu. Công thức đó là gì?Có một người đã tìm ra công thức đó. Dưới đây là câu chuyện của ông.

Từ khóa

Sát Thủ Đường Cùng, phim Sát Thủ Đường Cùng, sat thu duong cung, phim sat thu duong cung, The Bit Hit, phim The Bit Hit, sat thu duong cung