Sát Thủ Đường Cùng The Bit Hit (1998)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
102 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Kirk Wong,

Năm:
1998

Lượt xem:
5,593

Đánh giá phim (478 lượt)

0 296 10 0

  Nội Dung

Động lực (motivation) là yếu tố giúp bạn đi đến hành động hay lựa chọn. Đó là yếu tố tạo ra động cơ. Động cơ (motive) được hiểu là “sự thôi thúc từ bên trong” mỗi cá nhân, khiến anh ta phải hành động, chẳng hạn như bản năng, đam mê, cảm xúc, thói quen, tâm trạng, khát vọng hay ý tưởng.Động lực được xem như niềm hy vọng hay một sức mạnh khác giúp khởi đầu một hành động với nỗ lực tạo ra một kết quả cụ thể nào đó.

Phim Sat Thu Duong Cung Tạo động lực cho bản thân và thúc giục người khác hành động. Khi đã hiểu rõ những nguyên tắc có thể tạo động lực cho mình, bạn cũng sẽ hiểu rõ những nguyên tắc có thể tạo động lực cho người khác. Ngược lại, một khi hiểu rõ những nguyên tắc có thể tạo động lực cho người khác, bạn cũng sẽ hiểu rõ những nguyên tắc có thể tạo động lực cho mình. 

Tạo động lực cho chính mình và cho người khác với một thái độ tích cực chính là mục đích của cuốn sách này. Mục đích của chúng tôi khi nêu lên các ví dụ minh họa thành công và thất bại của người khác là nhằm tạo động lực cho bạn thực hiện những hành động mang tính quyết định.

Xem Phim Sat Thu Duong Cung Hãy tập thói quen tạo động lực cho mình bằng thái độ tích cực, sau đó bạn có thể định hướng suy nghĩ, kiểm soát cảm xúc và làm chủ số phận.Tạo động lực cho bản thân và người khác bằng một công thức kỳ diệu. Công thức đó là gì?Có một người đã tìm ra công thức đó. Dưới đây là câu chuyện của ông.

  Tags

Xem Phim Sát Thủ Đường Cùng VietSub, Sát Thủ Đường Cùng 1998 VietSub, Sát Thủ Đường Cùng thuyết minh, Sát Thủ Đường Cùng 1998 Thuyet Minh, Sát Thủ Đường Cùng Full HD, Sát Thủ Đường Cùng 1998, Sát Thủ Đường Cùng bản đẹp, Sát Thủ Đường Cùng trọn bộ, Phim Sát Thủ Đường Cùng, Sát Thủ Đường Cùng phụ đề

  Bình luận

X