Siêu Anh Hùng 2

Kick-ass 2(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Hành ĐộngHài HướcViễn TưởngPhim HD
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Chloe Grace Moretz,Aaron Taylor-Johnson,Jim Carrey,
Thời lượng:
2038
7.1
Thông tin
Siêu Anh Hùng 2

Kick-ass 2 vui nhộn không kém phần 1

Sau ba năm nóng lòng chờ đợi phần tiếp theo của siêu anh hùng Kick-Ass, cuối cùng, các fan cũng được thỏa lòng với đoạn trailer đầy kịch tính. Cũng giống như trong phần đầu, khán giả sẽ được thỏa mắt với rất nhiều màn hành động nghẹt thở và các câu thoại đầy phấn khích trong phần hai.

Trong phim, các hành động trừ gian diệt ác của bộ đôi Dave kick-Ass Lizewski (do Aaron Taylor-Hohnson thủ vai) và Mindi Hit-girl Macready (Chloe Grace Moretz) đã làm sôi máu các phần tử xấu xa trong xã hội.

Xem Phim Siêu Anh Hùng 2 - Kick-ass 2 - Vkool.Net - Image 1

Xem Phim Siêu Anh Hùng 2 - Kick-ass 2 - Vkool.Net - Image 2

Và trong phần tiếp theo này, bộ đôi Dave kick-Ass Lizewski và Mindi Hit-girl Macready không chỉ đi dạo thản nhiên trên đường như phần trước mà phải chống trả với những viên đạn của kẻ thù Red Mist. Còn Red Mist không chỉ tự thiết kế một bộ quần áo đặc biệt, tự nhận mình là ‘supervallian’ (tạm dịch siêu-thường dân) mà chàng ta còn tụ tập hẳn một đội quân xấu xa để hạ gục anh hùng Kick-Ass và Hit-girl nhằm trả thù cho cha mình.

Xem Phim Siêu Anh Hùng 2 - Kick-ass 2 - Vkool.Net - Image 3

Xem Phim Siêu Anh Hùng 2 - Kick-ass 2 - Vkool.Net - Image 4

Kick-ass 2 sẽ làm hài lòng khán giả với các màn hành động của Moretz khi chiến đấu trên nóc xe tải. Thêm vào đó, nhân vật của đại tá Jim Carrey cũng sẽ bộc lộ sự xấu tính và bốc đồng “kinh khủng”.

Xem Phim Siêu Anh Hùng 2 - Kick-ass 2 - Vkool.Net - Image 5

Xem Phim Siêu Anh Hùng 2 - Kick-ass 2 - Vkool.Net - Image 6


Từ khóa

Siêu Anh Hùng 2, phim Siêu Anh Hùng 2, sieu anh hung 2, phim sieu anh hung 2, Kick-ass 2, phim Kick-ass 2, sieu anh hung 2