Siêu sao nhí 3D

All Stars 3D(2013)
Status:
2013
Thể loại:
Hài HướcÂm Nhạc
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Theo Stevenson,Akai Osei-Mansfield,Ashley Jensen,
Thời lượng:
1489
7.1
Thông tin
Siêu sao nhí 3D

Nội dung phim kể về hai cậu bé quyết định tham gia vào một chương trình nhảy đầy tham vọng để cứu lấy trung tâm thiếu niên đang lâm vào tình cảnh ngặt nghèo của họ.
Trái với những bộ phim với đề tài nhảy mang tính vĩ mô cùng thể loại, “All Stars” giảm nhẹ mọi yếu tố căng thẳng và nghiêm trọng, tập trung vào mối quan hệ tình thân cũng như sự nhiệt huyết của những cậu bé.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Khi cậu bé mười hai tuổi Del Boy Ethan (Stevenson) bắt đầu để ý đến cô bạn mới ở trường, bạn gái của thủ lĩnh nhóm nhảy thiếu niên nổi tiếng nhất khu vực, cậu chợt nảy ra ý tưởng tập hợp các cậu bé có tài nhảy để lập thành đội, chiến thắng đội kia và gây ấn tượng với cô nàng. Cậu gặp bạn mình là Jaden (Osei-Mansfield) để lập bộ ba, nhưng Jaden thì bị bố mẹ cấm cản, họ chỉ muốn cậu chú tâm học hành để thi vào trường tư. Mặc dù vậy, Jaden lại xem cuộc thi nhảy như một cơ hội để cứu lấy The Gabage, một nơi mà những đứa trẻ có thể chơi đùa và thể hiện tài năng, khỏi bị phá hủy.

Phim dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 4/10/2013.

Từ khóa

Siêu sao nhí 3D, phim Siêu sao nhí 3D, sieu sao nhi 3d, phim sieu sao nhi 3d, All Stars 3D, phim All Stars 3D, sieu sao nhi 3d