Siêu sao nhí 3D All Stars 3D (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
100 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Ben Gregor,

Năm:
2013

Lượt xem:
1,822

Đánh giá phim (512 lượt)

0 449 10 0

  Nội Dung

Nội dung phim kể về hai cậu bé quyết định tham gia vào một chương trình nhảy đầy tham vọng để cứu lấy trung tâm thiếu niên đang lâm vào tình cảnh ngặt nghèo của họ.
Trái với những bộ phim với đề tài nhảy mang tính vĩ mô cùng thể loại, “All Stars” giảm nhẹ mọi yếu tố căng thẳng và nghiêm trọng, tập trung vào mối quan hệ tình thân cũng như sự nhiệt huyết của những cậu bé.

Khi cậu bé mười hai tuổi Del Boy Ethan (Stevenson) bắt đầu để ý đến cô bạn mới ở trường, bạn gái của thủ lĩnh nhóm nhảy thiếu niên nổi tiếng nhất khu vực, cậu chợt nảy ra ý tưởng tập hợp các cậu bé có tài nhảy để lập thành đội, chiến thắng đội kia và gây ấn tượng với cô nàng. Cậu gặp bạn mình là Jaden (Osei-Mansfield) để lập bộ ba, nhưng Jaden thì bị bố mẹ cấm cản, họ chỉ muốn cậu chú tâm học hành để thi vào trường tư. Mặc dù vậy, Jaden lại xem cuộc thi nhảy như một cơ hội để cứu lấy The Gabage, một nơi mà những đứa trẻ có thể chơi đùa và thể hiện tài năng, khỏi bị phá hủy.

Phim dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 4/10/2013.

  Tags

Xem Phim Siêu sao nhí 3D VietSub, Siêu sao nhí 3D 2013 VietSub, Siêu sao nhí 3D thuyết minh, Siêu sao nhí 3D 2013 Thuyet Minh, Siêu sao nhí 3D Full HD, Siêu sao nhí 3D 2013, Siêu sao nhí 3D bản đẹp, Siêu sao nhí 3D trọn bộ, Phim Siêu sao nhí 3D, Siêu sao nhí 3D phụ đề

  Bình luận

X