Siêu Trộm Khét Tiếng - Ngoài Tầm Kiểm Soát Out of Sight (1998)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Tình Cảm, Phim HD,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
130 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Steven Soderbergh,

Năm:
1998

Lượt xem:
7,001

Đánh giá phim (201 lượt)

0 620 10 0

  Nội Dung

George Clooney và Jennifer Lopez cùng tỏa sáng với một mối tình cực kỳ trái khoáy. Hai người diễn vô cùng ăn ý, nhờ thế mà phim đã nhận được hai đề cử Oscar.
Jack Foley (George Clooney) là một trong những tên cướp nhà băng khét tiếng của mọi thời đại. Chỉ bằng cái nheo mắt, nụ cười đầy ẩn ý và bộ óc láu lỉnh mà Jack đã qua mặt được nhân viên ngân hàng cả trăm lần trước khi hắn bị FBI tống vào ngục. Giờ đây, với sự trợ giúp của gã bạn nối khố Buddy (Ving Rhames), hắn một lần nữa chơi một vố đau với các nhà chức trách khi thoát khỏi song sắt nhà tù ở Florida và phi thẳng đến Detroit “tính sổ” một phi vụ làm ăn mới. Hắn hí hửng chờ đợi kiếm được 5 triệu USD từ viên kim cương do Richard Ripley cất giữ (Albert Brooks). Ripley vốn là đồng đảng với gã nhưng vẫn ung dung sống trong giàu sang mà không hề bị pháp luật sờ gáy.

  Tags

Xem Phim Siêu Trộm Khét Tiếng - Ngoài Tầm Kiểm Soát VietSub, Siêu Trộm Khét Tiếng - Ngoài Tầm Kiểm Soát 1998 VietSub, Siêu Trộm Khét Tiếng - Ngoài Tầm Kiểm Soát thuyết minh, Siêu Trộm Khét Tiếng - Ngoài Tầm Kiểm Soát 1998 Thuyet Minh, Siêu Trộm Khét Tiếng - Ngoài Tầm Kiểm Soát Full HD, Siêu Trộm Khét Tiếng - Ngoài Tầm Kiểm Soát 1998, Siêu Trộm Khét Tiếng - Ngoài Tầm Kiểm Soát bản đẹp, Siêu Trộm Khét Tiếng - Ngoài Tầm Kiểm Soát trọn bộ, Phim Siêu Trộm Khét Tiếng - Ngoài Tầm Kiểm Soát, Siêu Trộm Khét Tiếng - Ngoài Tầm Kiểm Soát phụ đề

  Bình luận

X