Siêu Trộm Khét Tiếng - Ngoài Tầm Kiểm Soát

Out of Sight(1998)
Status:
HD
Thể loại:
Hành ĐộngTình CảmPhim HD
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
George Clooney,Jennifer Lopez,Ving Rhames,
Thời lượng:
6531
7.1
Thông tin
Siêu Trộm Khét Tiếng - Ngoài Tầm Kiểm Soát

George Clooney và Jennifer Lopez cùng tỏa sáng với một mối tình cực kỳ trái khoáy. Hai người diễn vô cùng ăn ý, nhờ thế mà phim đã nhận được hai đề cử Oscar.
Jack Foley (George Clooney) là một trong những tên cướp nhà băng khét tiếng của mọi thời đại. Chỉ bằng cái nheo mắt, nụ cười đầy ẩn ý và bộ óc láu lỉnh mà Jack đã qua mặt được nhân viên ngân hàng cả trăm lần trước khi hắn bị FBI tống vào ngục. Giờ đây, với sự trợ giúp của gã bạn nối khố Buddy (Ving Rhames), hắn một lần nữa chơi một vố đau với các nhà chức trách khi thoát khỏi song sắt nhà tù ở Florida và phi thẳng đến Detroit “tính sổ” một phi vụ làm ăn mới. Hắn hí hửng chờ đợi kiếm được 5 triệu USD từ viên kim cương do Richard Ripley cất giữ (Albert Brooks). Ripley vốn là đồng đảng với gã nhưng vẫn ung dung sống trong giàu sang mà không hề bị pháp luật sờ gáy.

Từ khóa

Siêu Trộm Khét Tiếng - Ngoài Tầm Kiểm Soát, phim Siêu Trộm Khét Tiếng - Ngoài Tầm Kiểm Soát, sieu trom khet tieng - ngoài tam kiem soat, phim sieu trom khet tieng - ngoài tam kiem soat, Out of Sight, phim Out of Sight, sieu trom khet tieng - ngoài tam kiem soat