Son môi hồng Son moi hong (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
25 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Park Eun Hye,

Năm:
2013

Lượt xem:
10,433

Đánh giá phim (617 lượt)

0 582 10 0

  Nội Dung

Son môi hồng đề cập đến mặt trái của một bộ phận người trong xã hội hiện đại luôn muốn lợi dụng người khác để làm giàu bằng mọi cách, kể cả việc bán rẻ lương tâm, dùng nhiều thủ đoạn với người thân.
Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là Yoo Ga-Eun (Park Eun-Hye đóng) một cô gái dễ thương, tính tình đôn hậu. Xuất thân từ 1 gia đình giàu có, Yoo Ga-Eun  yêu và kết hôn với Park Jung-woo (Lee Ju-hyeon đóng), người bạn điển trai cùng trường đại học mà không hề biết anh này đến với cô chỉ vì tiền.
Lớn lên trong nghèo khó, Park Jung-Woo là người tính toán, tâm trí luôn bị ám ảnh bởi đam mê làm giàu và sẵn sàng đưa ra những quyết định tàn nhẫn để đạt được mục đích của mình. Park Jung-Woo đã bí mật đi lại với Kim Mi-Ran (Seo Yoo-Jeong đóng), cô gái anh gặp trong 1 chuyến công tác nước  ngoài và cũng là một người bạn gái thân của vợ anh.

  Tags

Xem Phim Son môi hồng VietSub, Son môi hồng 2013 VietSub, Son môi hồng thuyết minh, Son môi hồng 2013 Thuyet Minh, Son môi hồng Full HD, Son môi hồng 2013, Son môi hồng bản đẹp, Son môi hồng trọn bộ, Phim Son môi hồng, Son môi hồng phụ đề Xem phim Son môi hồng Tập 1, Xem phim Son moi hong Tap 1,

  Bình luận

  Recommendations

X