Sông Dài Vtv9 Song Dai Vtv9 (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
39 Tập

Đạo diễn:
Hà Triều, Hoa Phượng,

Năm:
2013

Lượt xem:
118,222

Đánh giá phim (324 lượt)

0 603 10 0  Nội Dung

Kịch bản Sông dài của bộ đôi tác giả Hà Triều-Hoa Phượng ra đời cách đây hơn 40 năm rất được yêu thích lần đầu tiên chuyển thể thành phim truyền hình nhiều tập mang hơi thở mới, gần gũi hơn với khán giả trẻ hiện nay. Bên cạnh dàn bao giỏi nghề như nghệ sĩ Thanh Nam, Tuyết Thu, Hoàng Trinh, Huỳnh Anh Tuấn, Hạnh Thúy… 2 diễn viên trẻ Vân Trang và Quý Bình có điều kiện phát huy khả năng của mình, kể lại cho khán giả một chuyện tình đẹp nhưng trắc trở đến quặn lòng.

xem phim Gần 1 tuần nay, tại địa bàn xã Đông Ngạc (Từ Liêm, Hà Nội) xuất hiện khá nhiều lao động tự do tới bắt đỉa đem bán. Theo quan sát của phóng viên Khám phá, thời gian hoạt động của các tay săn đỉa bắt đầu từ 6h sáng và kết thúc lúc 4h chiều. Họ thường chọn các cánh đồng bỏ hoang, ngập nước quanh năm vì đây là địa bàn lý tưởng để đỉa sinh sôi. Bí quyết để bắt đỉa là người đi săn phải dùng chân quấy đục một vũng nước, lúc đó đỉa sẽ thấy động nên bơi ra tìm mồi, người đi săn chỉ cần lấy chiếc rổ nhựa hớt lên và cho vào túi lưới.

phim song dai Theo lời của người dân khu vực cầu Noi (thôn Viên, xã Cổ Nhuế), hầu hết người đến bắt đỉa đều là người lạ từ các địa phương khác tới chứ không hề có người dân trong vùng. Một nhóm thanh niên từ chạy xe máy từ Vĩnh Phúc xuống tìm bắt đỉa rồi cuối ngày mang về nhập cho một đại lý thu gom tại địa bàn thị xã Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc).

“Một cân đỉa tươi bán cho thương lái có giá từ 600 – 800 nghìn đồng. Vài ngày hôm trước mưa to, chúng tôi chỉ bắt nửa buổi đã được hơn một cân. Mấy ngày nay khu vực này đỉa đã ít dần, ngày mai chắc chúng tôi phải di chuyển lên khu vực Phú Thọ để bắt”, một người trong nhóm nói.

Có độ dài 39 tập, bộ phim Sông dài chiếu lúc 21 giờ trong chương trình Phim Việt trên kênh VTV9 từ 1/8.

  Diễn viên

  Tags

  Bình luận