Spartacus 2: Báo Thù

Spartacus Season 2: Vengeance(2012)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Hành ĐộngPhim HD
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Liam McIntyre Manu Bennett Peter Mensah,Nick E. Tarabay,Craig Parker,Viva Bianca,Dustin Clare,Katrina Law,Cynthia Addai-Robinson,Dan Feuerriegel,Brett Tucker,Lucy Lawless,Pana Hema Taylor,Barry Duffield,
Thời lượng:
12175
7.1
Thông tin
Spartacus 2: Báo Thù

Trên những gót chân đẫm máu chạy trốn khỏi Nhà Batiatus trong đoạn kết của "Spartacus: Blood and Sand", các võ sĩ giác đấu tiếp tục nổi dậy và bắt đầu reo rắc nỗi khiếp sợ vào trung tâm của Cộng Hòa La Mã trong "Spartacus: Vengeance".

Gaius Claudius Glaber và binh lính La Mã được cử tới Capua để nghiền nát sự lớn mạnh của đám nô lệ tự do do Spartacus lãnh đạo trước khi nó gây ra thiệt hại lớn hơn. Spartacus phải lựa chọn giữa việc thỏa mãn trả thù cá nhân với kẻ kết án vợ anh thành nô lệ và bị giết hoặc hy sinh lớn lao hơn để xây dựng đội quân từ những mảnh vỡ.

Vẫn đầy đủ những pha hành động máu me, những cảnh tình ái nghệ thuật, âm mưu ghê tởm và chất hùng ca đã làm nên điều đặc biệt của series này, câu chuyện của Spartacus tiếp tục viết thành sử thi.

Từ khóa

Spartacus 2: Báo Thù, phim Spartacus 2: Báo Thù, spartacus 2: bao thu, phim spartacus 2: bao thu, Spartacus Season 2: Vengeance, phim Spartacus Season 2: Vengeance, spartacus 2: bao thu