StarCraft 2: Heart of the Swarm

StarCraft 2(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Hành ĐộngViễn TưởngPhim HD
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Brian Bloom,Steve Blum,Thomas Bromhead,Robert Clotworthy,
Thời lượng:
2720
7.1
Thông tin
StarCraft 2: Heart of the Swarm

Sau khi Wings Of Liberty kết thúc, hạm đội tàu của Dominion bị hư hại phần lớn, hạm đội của Raynor’s Raiders cũng bị tổn thất khá nhiều. Jim Raynor và [Các nhân vật trong StarCraft#Valerian Mengsk|[Valerian Mengsk]] đưa Kerigan đến khu vực Paradise – một khu vực thuộc quyền kiểm soát của Mira Han. Tại đây, họ sửa tàu và chăm sóc Kerrigan một cách bí mật. 


http://1.bp.blogspot.com/-dsoeBUkUM0I/U3YtjMVnEcI/AAAAAAAABXc/8NQpQKgOdvU/s1600/starcraft-ii-heart-of-the-swarm.jpg

Nhưng không lâu sau, họ bị 2 kẻ phản bội trong lực lượng của Mira Han tấn công khiến Matt Horner bị thương. Raiders buộc phải di chuyển đến một phòng thí nghiệm gần đó. Tiến sĩ Narud chữa cho Kerrigan và Matt Horner. Lực lượng Dominion dò theo các cảm biến trên Buchephalus để tấn công lực lượng Raiders. 


http://1.bp.blogspot.com/-JJD8pFecT4k/U3YtjbaB_pI/AAAAAAAABXk/_b6hIeVj5eE/s1600/starcraft-ii-heart-of-the-swarm1.jpg

Dưới sự giúp đỡ của Mira Han, họ chuyển đến hành tinh Umoja thuộc quyền kiểm soát của một lực lượng Terran nhỏ và nằm ngoài Dominion là Kel-Morian Combine, bỏ lại chiến thuyền Buchephalus.

Từ khóa

StarCraft 2: Heart of the Swarm, phim StarCraft 2: Heart of the Swarm, starcraft 2: heart of the swarm, phim starcraft 2: heart of the swarm, StarCraft 2, phim StarCraft 2, starcraft 2: heart of the swarm StarCraft 2: Heart of the Swarm,StarCraft 2,StarCraft 2: Heart of the Swarm tap cuoi,StarCraft 2 tap cuoi,StarCraft 2 tron bo,StarCraft 2: Heart of the Swarm tron bo