Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Su Quyen Ru Cua Nguoi Vo (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
100 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2012

Lượt xem:
278,481

Đánh giá phim (269 lượt)

0 544 10 0

  Nội Dung

Eun-jae chuẩn bị sang nước Pháp để theo đuối ngành vẽ kiểu mẫu tại một trường nổi tiếng, nhưng thình lình cô khám phá ra mình đã có thai cùng Kyo-bin. Cô đành phải làm đám cưới và mọi hy vọng của sự nghiệp bị tiêu tan. Gia đình chồng thuộc giai cấp thượng lưu nhưng thiếu đẳng cấp, thiếu tư cách.
Một người bạn thân và cũng và cũng là người bạn gái cũ của anh trai Eun-jae là Ae-ri cũng trở về nước sau 5 năm du học bên Pháp. Eun-jae đã bị sốc nặng khi khám phá là chồng mình đã có ngoại tình cùng Ae-ri, và đã có 1 đứa con trai 5 tuổi. Người anh trai đã hay chuyện và cũng tìm cách hành hung Kyo-bin. Qua sự việc này, Kyo-bin cùng mẹ mình đã gây áp lực để Eun-jae ký giấy ly dị.
Cuộc sống của Ae-ri cũng chẳng tốt hơn , khi cô biết được cha chồng luôn nhìn mình một cách khinh bỉ. Ae-ri đã tìm đến Eun-jae khi đó đang tạm trú tại một hòn đảo nhỏ, và yêu cầu cô phá cái thai trong bụng và rời bỏ xứ. Kyo-bin cũng đã gặp Eun-jae để lấy lại chiếc nhẫn cưới và vứt xuống biển. Eun-jae nhảy xuống biển để chụp chiếc nhẫn … nhưng cô không biết bơi, và Kyo-bin cũng chẳng chịu cứu cô. Kyo-bin và Ae-ri đã yên lặng che dấu về sự mất tích đột nhiên của Eun-jae.
Một người đàn bà giàu có tên Lady Min tình cờ có mặt trong vùng bảo cùng với người con trai nuôi để tìm người con gái đang bị mất tích của mình. Khi thấy Eun-jae đang trôi bất tỉnh trên biển, bà ta đã ra tay cứu. Sau khi được cứu sống Eun-jae đã được thay

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ VietSub, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ 2012 VietSub, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ thuyết minh, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ 2012 Thuyet Minh, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Full HD, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ 2012, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ bản đẹp, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ trọn bộ, Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ phụ đề Xem phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Tập 100-End, Xem phim Su Quyen Ru Cua Nguoi Vo Tap 100-End, Xem phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Tập 99, Xem phim Su Quyen Ru Cua Nguoi Vo Tap 99, Xem phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Tập 98, Xem phim Su Quyen Ru Cua Nguoi Vo Tap 98, Xem phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Tập 97, Xem phim Su Quyen Ru Cua Nguoi Vo Tap 97, Xem phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Tập 96, Xem phim Su Quyen Ru Cua Nguoi Vo Tap 96, Xem phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Tập 95, Xem phim Su Quyen Ru Cua Nguoi Vo Tap 95, Xem phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Tập 94, Xem phim Su Quyen Ru Cua Nguoi Vo Tap 94, Xem phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Tập 93, Xem phim Su Quyen Ru Cua Nguoi Vo Tap 93, Xem phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Tập 92, Xem phim Su Quyen Ru Cua Nguoi Vo Tap 92, Xem phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Tập 91, Xem phim Su Quyen Ru Cua Nguoi Vo Tap 91,

  Bình luận

X