Sự Xúc Phạm U Mong Pa Meung - The Outrage (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Thái Lan,

Thời lượng:
100 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2013

Lượt xem:
5,199

Đánh giá phim (567 lượt)

0 683 10 0

  Nội Dung

The Outrage ra mắt khán giả vào ngày 8/9 năm ngoái là phiên bản làm lại từ bộ phim Nhật Bản Rashomon. Phim lấy bối cảnh thời đại Lanna, bắt đầu bằng vụ giết người bí ẩn xảy ra trong rừng già. Mọi việc càng đi vào bế tắc khi 3 nhân chứng của vụ án là một nhà sư trẻ, một tiều phu và một người làm thuê có 3 lời khai hoàn toàn trái ngược nhau. Thông qua việc xem xét sự kiện dưới nhiều góc độ khác nhau, The Outrage tôn vinh những giá trị vượt thời gian như đạo đức và lòng trung thực.

Trong phim, Mario Maurer vào vai nhà sư trẻ có tên Arnontpikku – một trong 3 nhân chứng của vụ án. Bằng lối diễn xuất chân thực và tự nhiên, Mario Maurer đã hoàn toàn chinh phục khán giả cũng như các giám khảo của Giải thưởng Điện ảnh châu Á 2012. Để cầm trên tay tượng vàng danh giá, Mario Maurer sẽ phải vượt qua 3 cái tên “sừng sỏ” khác là Lee Je Hoon (The Front Line – Hàn Quốc), Umin Boya (Warriors of the Rainbow: Seediq Bale – Đài Loan) và Lawrence Ko (Jump! Ashin – Đài Loan).

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Sự Xúc Phạm VietSub, Sự Xúc Phạm 2013 VietSub, Sự Xúc Phạm thuyết minh, Sự Xúc Phạm 2013 Thuyet Minh, Sự Xúc Phạm Full HD, Sự Xúc Phạm 2013, Sự Xúc Phạm bản đẹp, Sự Xúc Phạm trọn bộ, Phim Sự Xúc Phạm, Sự Xúc Phạm phụ đề

  Bình luận

X