Tạm Biệt Hôn Nhân Vtvcab7 (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
102 Tập

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2014

Lượt xem:
49,455

Đánh giá phim (691 lượt)

0 554 10 0  Nội Dung

Tạm biệt hôn nhân xoay quanh những biến cố trong đời sống tình cảm của Kang Geum Hwa – người phụ nữ của gia đình, hết lòng vì chồng con nhưng lại không có được cuộc sống hôn nhân trọn vẹn. Sau khi kết hôn với Go Kyung Se, Kang Geum Hwa đành phải nghỉ việc để toàn tâm lo cho gia đình nhỏ. Như bao người vợ khác, Kang Geum Hwa cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi là người phụ nữ đứng sau sự thành công của chồng. Hơn ai hết, cô rất mực tin tưởng chồng khi cho rằng dù tất cả đàn ông trên đời này đều lăng nhăng thì chồng mình vẫn sẽ không nằm trong số đó. Thế nhưng, ở đời nào biết được chữ ngờ, niềm tin bấy lâu bỗng chốc vỡ tan khi cô bất ngờ phát hiện người chồng mẫu mực Go Kyung Se từ lâu đã dan díu với người khác – Wang Se Mi. Đối mặt với sự phản bội, dù đã cố nhẫn nhịn vì con, nhưng khi không thể chịu đựng hơn được nữa cô vợ tội nghiệp Kang Geum Hwa đành phải chọn hạ sách ly hôn.

Cuộc sống sau ly hôn đối với Kang Geum Hwa là những chuỗi ngày mưu sinh khó nhọc khi xã hội hiện đại chỉ đón nhận mẫu phụ nữ có ngoại hình xinh đẹp, vậy nên mọi rắc rối không phải đã chấm dứt mà chỉ mới bắt đầu. Không khuất phục số phận, người phụ nữ dang dở một lần đò bắt đầu “tân trang” lại bản thân, cởi bỏ lớp vỏ bọc của “bà cô già” nội trợ quê mùa, trở lại cuộc sống công sở với hình ảnh “quý cô một con” xinh đẹp, sang trọng, sành điệu, khiến không ít người phải ngỡ ngàng. Vượt qua bao khó khăn, hạnh phúc mới cũng được bắt đầu khi tình yêu chân thành của chàng giám đốc Jung Woo không ít lần làm Kang Geum Hwa cảm động. Tuy nhiên, cũng chính lúc này cuộc hôn nhân thứ hai của người chồng cũ Go Kyung Se với cô nhân tình Wang Se Mi đứng bên bờ vực đổ vỡ. Người thì muốn quay lại với vợ cũ, kẻ thì ganh ghét trước niềm vui của người khác, thế là người phụ nữ mạng khổ Kang Geum Hwa một lần nữa rơi vào vòng xoáy nghiệt ngã của sự đố kỵ, ích kỷ do Go Kyung Se và Wang Se Mi tạo ra. Bất chấp mọi thủ đoạn, họ ra sức ngăn cản mối quan hệ của Kang Geum Hwa và Jung Woo.

Kang Geum Hwa (Oh Hyun Kyung đóng) Kang Geum Hwa là người phụ nữ hết lòng vì chồng con. Sau kết hôn cô nghỉ làm để dành toàn thời gian chăm lo cho mái ấm. Thế nhưng, khi phát hiện người chồng mà cô hằng tin tưởng có quan hệ tình ái với người khác, Kang Geum Hwa quyết định chia tay. Sau ly hôn, bà mẹ một con phải đối mặt với không ít sóng gió cuộc đời trên hành trình mưu sinh đầy nghiệt ngã.

phim tạm biệt hôn nhân vtvcab7

Go Kyung Se (Kwon Oh Joong đóng) Go Kyung Se là chồng của Kang Geum Hwa, giám đốc công ty quảng cáo Sweet Rain. Anh là người đàn ông bảnh bao, luôn chăm sóc bản thân kỹ lưỡng. Sau khi ly hôn với Kang Geum Hwa, anh xây dựng cuộc sống mới với người tình Wang Se Mi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân thứ hai nhanh chóng rơi vào bế tắc, và đến lúc này, Go Kyung Se mới thật sự hiểu được trước đây anh là người chồng tồi tệ đến mức nào.

Wang Se Mi (Jung Shi Ah đóng) Wang Se Mi là nhà kế hoạch quảng cáo, xinh đẹp, trí tuệ. Cô tự tin mình có thể trở thành người vợ tuyệt vời và sáng suốt của Go Kyung Se. Nhưng sau đó, cuộc sống hôn nhân với Go Kyung Se không hạnh phúc như cô tưởng, Wang Se Mi bắt đầu hướng đến mối quan hệ mới với chàng giám đốc Yoon Jung Woo và không ngừng tìm cách phá hoại tình cảm của anh với Kang Geum Hwa.

Yoon Jung Woo (Kim Jung Min đóng) Yoon Jung Woo là giám đốc công ty quảng cáo danh tiếng hàng đầu cả nước. Anh nổi tiếng trong giới quảng cáo bởi khả năng kinh doanh xuất sắc. Những câu nói lạnh lùng mà Jung Woo thốt ra thường gây tổn thương đến không ít người, mặc dù các quảng cáo của anh luôn khiến người khác ấm áp. Tuy nhiên, đến khi gặp được Kang Geum Hwa, trái tim băng giá của Yoon Jung Woo như có một làn gió xuân nhẹ nhàng thổi tới.

Tạm biệt hôn nhân xoay quanh những biến cố trong đời sống tình cảm của Kang Geum Hwa – người phụ nữ của gia đình, hết lòng vì chồng con nhưng lại không có được cuộc sống hôn nhân trọn vẹn. Sau khi kết hôn với Go Kyung Se, Kang Geum Hwa đành phải nghỉ việc để toàn tâm lo cho gia đình nhỏ.Như bao người vợ khác, Kang Geum Hwa cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi là người phụ nữ đứng sau sự thành công của chồng. Hơn ai hết, cô rất mực tin tưởng chồng khi cho rằng dù tất cả đàn ông trên đời này đều lăng nhăng thì chồng mình vẫn sẽ không nằm trong số đó.

Thế nhưng, niềm tin bấy lâu bỗng chốc vỡ tan khi cô bất ngờ phát hiện người chồng mẫu mực Go Kyung Se từ lâu đã dan díu với người khác – Wang Se Mi. Đối mặt với sự phản bội, dù đã cố nhẫn nhịn vì con, nhưng khi không thể chịu đựng hơn được nữa cô vợ tội nghiệp Kang Geum Hwa đành phải chọn hạ sách ly hôn.Cuộc sống sau ly hôn đối với Kang Geum Hwa là những chuỗi ngày mưu sinh khó nhọc khi xã hội hiện đại chỉ đón nhận mẫu phụ nữ có ngoại hình xinh đẹp, vậy nên, mọi rắc rối không phải đã chấm dứt mà chỉ mới bắt đầu. Không khuất phục số phận, người phụ nữ dang dở một lần đò bắt đầu “tân trang” lại bản thân, cởi bỏ lớp vỏ bọc của “bà cô già” nội trợ quê mùa, trở lại cuộc sống công sở với hình ảnh “quý cô một con” xinh đẹp, sang trọng, sành điệu, khiến không ít người phải ngỡ ngàng.

  Diễn viên

  Bình luận