Tân Bạch Phát Ma Nữ Truyện

Tan Bach Phat Ma Nu Truyen(2012)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Phiêu lưuDã Sử - CT
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Ngô Kỳ Long,Mã Tô,Hoắc Kiến Hoa,Lưu Tư Đồng,Phàn Thiếu Hoàng,Quách Trân Nghê,Lý Giải,Đới Kiều Thiên,
Thời lượng:
11398
7.1
Thông tin
Tân Bạch Phát Ma Nữ Truyện

Thông tin phim Tân Bạch Phát Ma Nữ Truyện: Phim truyền hình Tân Bạch Phát Ma Nữ vừa gây xôn xao làng phim ảnh khi công bố những hình ảnh đầu tiên của bộ phim. Trước đó không lâu, tạo hình nhân vật chính thức được tung ra đã làm không ít người kinh ngạc thì nay loạt ảnh này lại làm dấy lên làn sóng tranh cãi.


Tất cả nguyên nhân đều xuất phát từ việc tạo hình nhân vật quá ư phá cách. Nhiều tờ báo nổi tiếng trong làng phim Hoa Ngữ đã không ngại ngần chỉ trích trang phục của Tân Bạch Phát Ma Nữ… phản thời trang. Và đỉnh điểm của sự chỉ trích không ai khác ngoài hai diễn viên chính: Mã Tô và Ngô Kỳ Long.

Tân Bạch Phát Ma Nữ có sự tham gia của: Ngô Kỳ Long, Mã Tô, Quách Trân Nghê, Phàn Thiếu Hoàng… Phim được đầu tư kinh phí sản xuất lớn, với ekip làm phim thuộc vào hàng đình đám nhất. So với các bản phim cổ trang cùng thời điểm, Tân Bạch Phát Ma Nữ ngay sau khi công bố dự án đã gây tiếng vang hơn hẳn.

Từ khóa

Tân Bạch Phát Ma Nữ Truyện, phim Tân Bạch Phát Ma Nữ Truyện, tan bach phat ma nu truyen, phim tan bach phat ma nu truyen, Tan Bach Phat Ma Nu Truyen, phim Tan Bach Phat Ma Nu Truyen, tan bach phat ma nu truyen