Tân Trạng Sư Tống Thế Kiệt

Justice Sung(2010)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Hài HướcDã Sử - CT
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Tiết Gia Nghi,Xa Thị Mạn,Quách Tấn An,Lâm Gia Huê,Nguyễn Kinh Đan,Ngô Văn Địch,Dao Dịch Thần,Đổng Lập Phàm,Hồ Đào,
Thời lượng:
7624
7.1
Thông tin
Tân Trạng Sư Tống Thế Kiệt

“Tân Trạng Sư Tống Thế Kiệt” là một bộ phim truyền hình từng gây sóng gió trên sóng phim truyền hình trước đây và đạt chỉ số rating cao, phim kể về nhân vật nổi tiếng Tống Thế Kiệt đời nhà Thanh nay được biên tập, sản xuất lại với dàn diễn viên nổi tiếng của TVB Hong Kong.

Câu chuyện kể về Tống Thế Kiệt từ nhỏ đã được ở nhờ trong nhà của trạng sư nghỉ hưu Tưởng Học Nhu. Rất giỏi văn chương nhưng lại bị cà lâm nên rất tự ti về bản thân của mình. Tình cờ một lần Thế Kiệt đã cứu đứa con gái duy nhất của sơn tặc Vạn Nhân Địch, sau đó đã đi kiện cho sơn chủ. Cũng chính vụ kiện này đã cứu đứa con gái của sơn chủ sơn tặc Tưởng Thượng Châu và khiến cho sư huynh Tả Thành Phong ghét Thế Kiệt.

Từ khóa

Tân Trạng Sư Tống Thế Kiệt, phim Tân Trạng Sư Tống Thế Kiệt, tan trang su tong the kiet, phim tan trang su tong the kiet, Justice Sung, phim Justice Sung, tan trang su tong the kiet Tan Trang Su Tong The Kiet,Justice Sung,Tan Trang Su Tong The Kiet tap cuoi,Justice Sung tap cuoi,Justice Sung tron bo,Tan Trang Su Tong The Kiet tron bo