Tên Sát Nhân Huyền Thoại

Zodiac(2007)
Status:
Full
Thể loại:
Kinh Dị - Ma
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Jake Gyllenhaal,Mark Ruffalo,Robert Downey Jr.,Anthony Edwards,Brian Cox,
Thời lượng:
5414
7.1
Thông tin
Tên Sát Nhân Huyền Thoại

Robert Graysmith là một hoạ sĩ hoạt hình làm việc cho công ty San Francisco Chronicle. Lối sống kỳ quặc của anh luôn gây khó chịu cho Paul Avery, một phóng viên thường bị thói quen uống rượu của mình gây cản trở công việc. 

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Tuy vậy, cả hai lại trở thành bạn bè nhờ có chung một sự quan tâm: tên giết người Zodiac.Graysmith dần bị ám ảnh bởi vụ án trong khi cuộc sống của Avery chìm đắm trong men rượu để tìm quên. 

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Trình độ nghiệp dư của Graysmith dẫn anh bước chung trên con đường của David Toschi, một thanh tra cảnh sát đã thất bại trong việc bắt tên sát nhân; Sherwood Morrill, một chuyên gia phân tích chữ viết tay và Linda del Buono, tên tội phạm có quen biết một nạn nhân của gã Zodiac. Đối với Graysmith hiện tại, công việc lẫn vợ con đều trở nên kém quan trọng so với việc bắt Zodiac.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Sự căng thẳng, nỗi buồn, niềm vui và cả sự thất vọng trong suốt quá trình phá án được khắc hoạ một cách rõ nét, chân thực khiến người xem buộc phải cùng suy nghĩ và suy luận cùng những người điều tra... Nhiều lúc cứ tưởng đã thành công thì mọi hi vọng lại sụp đổ, tất cả cứ mờ mờ, ảo ảo như sương mù. Đi đến cuối con đường liệu có chắc tìm được sự thật...Zodiac thực sự là ai?

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Từ khóa

Tên Sát Nhân Huyền Thoại, phim Tên Sát Nhân Huyền Thoại, ten sat nhan huyen thoai, phim ten sat nhan huyen thoai, Zodiac, phim Zodiac, ten sat nhan huyen thoai