Tên Sát Nhân Huyền Thoại Zodiac (2007)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Kinh Dị - Ma,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
162 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
David Fincher,

Năm:
2007

Lượt xem:
5,427

Đánh giá phim (244 lượt)

0 215 10 0

  Nội Dung

Robert Graysmith là một hoạ sĩ hoạt hình làm việc cho công ty San Francisco Chronicle. Lối sống kỳ quặc của anh luôn gây khó chịu cho Paul Avery, một phóng viên thường bị thói quen uống rượu của mình gây cản trở công việc. 

Tuy vậy, cả hai lại trở thành bạn bè nhờ có chung một sự quan tâm: tên giết người Zodiac.Graysmith dần bị ám ảnh bởi vụ án trong khi cuộc sống của Avery chìm đắm trong men rượu để tìm quên. 

Trình độ nghiệp dư của Graysmith dẫn anh bước chung trên con đường của David Toschi, một thanh tra cảnh sát đã thất bại trong việc bắt tên sát nhân; Sherwood Morrill, một chuyên gia phân tích chữ viết tay và Linda del Buono, tên tội phạm có quen biết một nạn nhân của gã Zodiac. Đối với Graysmith hiện tại, công việc lẫn vợ con đều trở nên kém quan trọng so với việc bắt Zodiac.

Sự căng thẳng, nỗi buồn, niềm vui và cả sự thất vọng trong suốt quá trình phá án được khắc hoạ một cách rõ nét, chân thực khiến người xem buộc phải cùng suy nghĩ và suy luận cùng những người điều tra... Nhiều lúc cứ tưởng đã thành công thì mọi hi vọng lại sụp đổ, tất cả cứ mờ mờ, ảo ảo như sương mù. Đi đến cuối con đường liệu có chắc tìm được sự thật...Zodiac thực sự là ai?

  Tags

Xem Phim Tên Sát Nhân Huyền Thoại VietSub, Tên Sát Nhân Huyền Thoại 2007 VietSub, Tên Sát Nhân Huyền Thoại thuyết minh, Tên Sát Nhân Huyền Thoại 2007 Thuyet Minh, Tên Sát Nhân Huyền Thoại Full HD, Tên Sát Nhân Huyền Thoại 2007, Tên Sát Nhân Huyền Thoại bản đẹp, Tên Sát Nhân Huyền Thoại trọn bộ, Phim Tên Sát Nhân Huyền Thoại, Tên Sát Nhân Huyền Thoại phụ đề

  Bình luận

X