Thái Bình Luân 2

The Crossing 2(2015)
Status:
HD
Thể loại:
Tâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Huỳnh Hiểu Minh,Shan Cong,Takeshi Kaneshiro,Jack Kao,
Thời lượng:
692
7.1
Thông tin
Thái Bình Luân 2

là phần tiếp theo của bộ phim vẫn được mệnh danh là Titanic phiên bản châu Á đã được ra rạp từ tháng 12/2014. Có bối cảnh là Thượng Hải năm 1949, phim xoay quanh sự kiện đắm tàu Thái Bình Luân có thật. Con tàu chở hơn 1.000 hành khách, những người trốn chạy khỏi Trung Hoa đại lục để tới Đài Loan khi cuộc nội chiến Trung Hoa đang sắp sửa khép lại. Toàn bộ bi kịch được kể thông qua ba đôi tình nhân có mặt trên con tàu định mệnh.

Chia sẻ trên tạp chí Guangzhou Daily, Song Hye Kyo cho biết, trên phim trường, đạo diễn Ngô Vũ Sâm giống như một người cha, ông quan tâm đến tất cả mọi thứ. "Tôi cảm thấy thật vinh hạnh khi được làm việc với ông" - người đẹp Hàn Quốc phát biểu.

Người bạn diễn để lại ấn tượng nhiều nhất với Song Hye Kyo là Kim Thành Vũ. Nữ diễn viên 34 tuổi tiết lộ, chàng diễn viên người Nhật Bản chính là "hoàn tử bạch mã" một thời của cô. "Tôi hạnh phúc khi được đóng phim cùng Kim Thành Vũ và sẽ rất vui nếu điều đó được lặp lại" - Song Hye Kyo bộc bạch.

Từ khóa

Thái Bình Luân 2, phim Thái Bình Luân 2, thai binh luan 2, phim thai binh luan 2, The Crossing 2, phim The Crossing 2, thai binh luan 2 Thai Binh Luan 2,The Crossing 2,Thai Binh Luan 2 tap cuoi,The Crossing 2 tap cuoi,The Crossing 2 tron bo,Thai Binh Luan 2 tron bo