Thái Sư Trần Thủ Độ Thai Su Tran Tho Do (2009)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Chiến Tranh, Dã Sử - CT,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
21 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đào Duy Phúc,

Năm:
2009

Lượt xem:
11,643

Đánh giá phim (246 lượt)

0 387 10 0

  Nội Dung

Nguồn đáng tin cậy " và Kurtz có thể dễ dàng thực hiện hơn . So sánh , ví dụ, tài liệu lưu trữ của mình cho những người NPR của " On the Media . " Cả hai chương trình là về báo chí . Cả hai chương trình phát sóng cho một giờ . Cả hai đã xuất hiện từ những năm 1990. Cả hai địa chỉ ba hoặc bốn chủ đề cho mỗi tập phim . Và cả hai chương trình chủ yếu dựa vào các cuộc phỏng vấn với các nhà báo và Phim Thái sư Trần Thủ Độ viet nam các cơ quan truyền thông khác. Nhưng những điểm tương đồng kết thúc ở đó . Nơi " Nguồn đáng tin cậy " khách dông , " On the Media" khách ở lại trên điểm . Nó không phải là " On the Media" tổ chức Brooke Gladstone và Bob Garfield là wranglers tốt hơn so với Kurtz - mặc dù câu hỏi của họ có thể là thông minh hơn và cảm giác của họ về " phương tiện truyền thông " một chút rộng lớn hơn. Đó là thay vì phụ thuộc vào phương pháp trực tiếp, hoặc trực tiếp vào băng thường được thực hiện bởi " nguồn tin đáng tin cậy ", " On the Media" là chặt chẽ chỉnh sửa. Các nhà sản xuất của chương trình làm không có bí mật về chỉnh sửa của họ . Trong " On the Media" phân khúc từ năm 2007, mà họ chạy lại bây giờ và một lần nữa, các nhà sản xuất của chương trình giải thích cách biên tập viên của nó ( và biên tập viên NPR khác , cho rằng vấn đề ) chắt lọc chặt chẽ vào các cuộc phỏng vấn được ghi lại đầy sai lầm bắt đầu , nói lắp , và nhiều , nhiều " UMS " và " bêu xấu " của người được phỏng vấn .

Xem Phim Thái sư Trần Thủ Độ Là một người đã xuất hiện trên cả hai " Nguồn đáng tin cậy " và " On the Media , " Tôi có thể nói rằng chỉ số IQ của tôi nhảy 35 điểm khi tôi xuất hiện trên " On the Media" do các chuyên gia cách biên tập viên của nó dao cạo ra mutterings thấp thông tin của tôi . Nó không chỉ là tôi . Tất cả mọi người có vẻ thông minh hơn trên " On the Media . " Đây không phải là để nói rằng các biên tập viên của " On the Media" cung cấp cho khách hàng của họ một chuyến đi miễn phí , làm cho kẻ ngốc làng âm Phim Thái sư Trần Thủ Độ tron bo thanh như Socrates . Họ không. Cũng không chỉnh sửa của họ làm sai lệch các quan điểm của các đối tượng phỏng vấn của họ . Cách tiếp cận này rất in - thích, với các biên tập quyết định những gì để báo giá và những gì để cắt giảm.


  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Thái Sư Trần Thủ Độ VietSub, Thái Sư Trần Thủ Độ 2009 VietSub, Thái Sư Trần Thủ Độ thuyết minh, Thái Sư Trần Thủ Độ 2009 Thuyet Minh, Thái Sư Trần Thủ Độ Full HD, Thái Sư Trần Thủ Độ 2009, Thái Sư Trần Thủ Độ bản đẹp, Thái Sư Trần Thủ Độ trọn bộ, Phim Thái Sư Trần Thủ Độ, Thái Sư Trần Thủ Độ phụ đề Xem phim Thái Sư Trần Thủ Độ Tập 21b, Xem phim Thai Su Tran Tho Do Tap 21b, Xem phim Thái Sư Trần Thủ Độ Tập 21a, Xem phim Thai Su Tran Tho Do Tap 21a, Xem phim Thái Sư Trần Thủ Độ Tập 20b, Xem phim Thai Su Tran Tho Do Tap 20b, Xem phim Thái Sư Trần Thủ Độ Tập 20a, Xem phim Thai Su Tran Tho Do Tap 20a, Xem phim Thái Sư Trần Thủ Độ Tập 19, Xem phim Thai Su Tran Tho Do Tap 19, Xem phim Thái Sư Trần Thủ Độ Tập 18, Xem phim Thai Su Tran Tho Do Tap 18, Xem phim Thái Sư Trần Thủ Độ Tập 17, Xem phim Thai Su Tran Tho Do Tap 17, Xem phim Thái Sư Trần Thủ Độ Tập 16, Xem phim Thai Su Tran Tho Do Tap 16, Xem phim Thái Sư Trần Thủ Độ Tập 15, Xem phim Thai Su Tran Tho Do Tap 15, Xem phim Thái Sư Trần Thủ Độ Tập 14, Xem phim Thai Su Tran Tho Do Tap 14,

  Bình luận

X