Thần Tượng Âm Nhạc Monstar (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
12 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Kim Won-Suk,

Năm:
2013

Lượt xem:
30,077

Đánh giá phim (622 lượt)

0 638 10 0

  Nội Dung

Bộ phim kể về câu chuyện đằng sau hậu trường của những những thanh thiếu niên mong muốn trở thành ca sĩ cùng với những tổn thương mà các bạn trẻ phải chịu đựng. Vết sẹo được xóa nhòa thông qua âm nhạc khi chính họ thấu hiểu được tình yêu, tình bạn, và giấc mơ của mình trong cuộc hành trình.
Yoon Sul Chan (Yong Joon Hyung) là ca sĩ chính của ban nhạc hư cấu gọi là Men in Black. Vì mang những vết thương rất sâu trong tâm trí nhưng lại không thể hiện qua cảm xúc, anh trở thành một người lạnh lùng, cay nghiệt và nóng tính; và điều đó thường khiến anh gặp rắc rối. Do đó, công ty quản lý bắt buộc anh phải biến mình trở thành một học sinh gương mẫu và bị đưa đến trường trung học mới. Anh tham gia vào ban nhạc của trường và giúp các bạn đạt được giấc mơ của họ. Yoon Sul Chan và Min Se Yi (Hà Yeon Soo) sẽ trở thành một cặp. Cô là học sinh chuyển từ New Zealand về Hàn Quốc. Mặc dù không hứng thú với chuyện đến trường hay học hành, nhưng cô luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi cất cao tiếng hát. Cô tham gia vào ban nhạc với Yoon Sul Chan và bị cuốn theo vào những rắc rối trong suốt diễn biến câu chuyện.

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Thần Tượng Âm Nhạc VietSub, Thần Tượng Âm Nhạc 2013 VietSub, Thần Tượng Âm Nhạc thuyết minh, Thần Tượng Âm Nhạc 2013 Thuyet Minh, Thần Tượng Âm Nhạc Full HD, Thần Tượng Âm Nhạc 2013, Thần Tượng Âm Nhạc bản đẹp, Thần Tượng Âm Nhạc trọn bộ, Phim Thần Tượng Âm Nhạc, Thần Tượng Âm Nhạc phụ đề Xem phim Thần Tượng Âm Nhạc Tập 12, Xem phim Monstar Tap 12, Xem phim Thần Tượng Âm Nhạc Tập 11e, Xem phim Monstar Tap 11e, Xem phim Thần Tượng Âm Nhạc Tập 11d, Xem phim Monstar Tap 11d, Xem phim Thần Tượng Âm Nhạc Tập 11c, Xem phim Monstar Tap 11c, Xem phim Thần Tượng Âm Nhạc Tập 11b, Xem phim Monstar Tap 11b, Xem phim Thần Tượng Âm Nhạc Tập 11a, Xem phim Monstar Tap 11a, Xem phim Thần Tượng Âm Nhạc Tập 10e, Xem phim Monstar Tap 10e, Xem phim Thần Tượng Âm Nhạc Tập 10d, Xem phim Monstar Tap 10d, Xem phim Thần Tượng Âm Nhạc Tập 10c, Xem phim Monstar Tap 10c, Xem phim Thần Tượng Âm Nhạc Tập 10b, Xem phim Monstar Tap 10b,

  Bình luận

X