Thành Phố Ma Thuật Magic City (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hình Sự, Phim HD,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
10 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Mitch Glazer,

Năm:
2012

Lượt xem:
8,411

Đánh giá phim (372 lượt)

0 593 10 0

  Nội Dung

Bãi biển Miami, 1959.

Khi Ike Evans rung chuông chào Năm mới ở khách sạn sang trọng Miramar Playa của anh ta, Havana sụp đổ về tay quân phiến loạn của Castro. Đó là thời kỳ hỗn loạn ở Miami, nhưng đó là nơi nên đến. Nhà Kennedys, mafia và CIA tất cả đều ở đây. Và Ike, anh ấy là ngôi sao trong khách sạn của mình.

Nhưng mọi thứ đều có giá của nó.

Để theo đuổi giấc mơ, anh ta bán linh hồn cho tay trùm Ben “Đồ tể” Diamond. Vợ của Ike là Vera, một gái nhảy hết thời, và 3 đứa con nghĩ anh ấy là một người đáng kính trọng, nhưng anh ta không thể phá vỡ giao ước với quỷ dữ. Cuộc đời anh ta là một chiếc mặt nạ.

Thực tế, chả có gì ở Miramar Playa giống như bề ngoài của nó. Ban ngày, nó là nơi nhảy cầu nghệ thuật và dạy nhảy cha-cha. Ban đêm, vệ sĩ liên lạc bí mật với những ông chồng của các gia đình nhỏ, trong khi những cư dân hạt nhân của Miami và luật pháp cùng nhau thả mình nghe ca sĩ huyền thoại, nhạc công và kịch.

Khi thế giới của Ike bị đe dọa sẽ nổ tung, anh ta chiến đấu vì gia đình của mình, và Miramar Playa, ở Magic City

  Tags

Xem Phim Thành Phố Ma Thuật VietSub, Thành Phố Ma Thuật 2012 VietSub, Thành Phố Ma Thuật thuyết minh, Thành Phố Ma Thuật 2012 Thuyet Minh, Thành Phố Ma Thuật Full HD, Thành Phố Ma Thuật 2012, Thành Phố Ma Thuật bản đẹp, Thành Phố Ma Thuật trọn bộ, Phim Thành Phố Ma Thuật, Thành Phố Ma Thuật phụ đề Xem phim Thành Phố Ma Thuật Tập 8, Xem phim Magic City Tap 8, Xem phim Thành Phố Ma Thuật Tập 7, Xem phim Magic City Tap 7, Xem phim Thành Phố Ma Thuật Tập 6, Xem phim Magic City Tap 6, Xem phim Thành Phố Ma Thuật Tập 5, Xem phim Magic City Tap 5, Xem phim Thành Phố Ma Thuật Tập 4, Xem phim Magic City Tap 4, Xem phim Thành Phố Ma Thuật Tập 3, Xem phim Magic City Tap 3, Xem phim Thành Phố Ma Thuật Tập 2, Xem phim Magic City Tap 2, Xem phim Thành Phố Ma Thuật Tập 1, Xem phim Magic City Tap 1, Xem phim Thành Phố Ma Thuật Tập 8, Xem phim Magic City Tap 8, Xem phim Thành Phố Ma Thuật Tập 7, Xem phim Magic City Tap 7,

  Bình luận

X