Thành Phố Vô Cảm Thanh Pho Vo Cam (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
20 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Lee Jung Hyo,

Năm:
2013

Lượt xem:
17,502

Đánh giá phim (276 lượt)

0 349 10 0

  Nội Dung

Shi- Hyun(Jung Kyung-Ho) đã từng sống ở trại trẻ mồ côi trước khi chạy trốn khỏi đó. Và rồi anh sống bằng nghề vận chuyển ma túy và lấy biệt danh là “ doctor”. Bây giờ anh là ông chủ của một băng đảng ma túy. Người cung cấp thuốc cho anh là một người đàn ông được biết đến với cái tên Scale (Kim Byung-Ok). Shi- Hyun đang có kế hoạch tiếp quản vị trí của ông ta.

Trong khi đó Hyung- Min (Lee Yae Won) lại trở thành trưởng phòng của một đơn vị điều tra đặc biệt. Mục tiêu của họ là bắt được Scale người đã giết một nhân viên nằm vùng. Bạn gái của Hyeong-Min, Kyung –Mi (Ko Na-Eun) cũng là một thám tử. Cô cũng lớn lên trong trại trẻ mồ côi cùng với Soo-Min (Nam Gyu- Ri), họ cùng lớn lên bên nhau như hai chị ruột và giờ đây Soo-Min đang cố gắng học tập để có thể thi vào trường học viện cảnh sát. Trong khi truy đuổi Scale, Hyeong-Min đã được biết về một người có tên là “doctor” và ngay lập tức anh và đội của mình đã theo dõi Shi-Hyun.

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Thành Phố Vô Cảm VietSub, Thành Phố Vô Cảm 2013 VietSub, Thành Phố Vô Cảm thuyết minh, Thành Phố Vô Cảm 2013 Thuyet Minh, Thành Phố Vô Cảm Full HD, Thành Phố Vô Cảm 2013, Thành Phố Vô Cảm bản đẹp, Thành Phố Vô Cảm trọn bộ, Phim Thành Phố Vô Cảm, Thành Phố Vô Cảm phụ đề Xem phim Thành Phố Vô Cảm Tập 20e, Xem phim Thanh Pho Vo Cam Tap 20e, Xem phim Thành Phố Vô Cảm Tập 20d, Xem phim Thanh Pho Vo Cam Tap 20d, Xem phim Thành Phố Vô Cảm Tập 20c, Xem phim Thanh Pho Vo Cam Tap 20c, Xem phim Thành Phố Vô Cảm Tập 20b, Xem phim Thanh Pho Vo Cam Tap 20b, Xem phim Thành Phố Vô Cảm Tập 20a, Xem phim Thanh Pho Vo Cam Tap 20a, Xem phim Thành Phố Vô Cảm Tập 19e, Xem phim Thanh Pho Vo Cam Tap 19e, Xem phim Thành Phố Vô Cảm Tập 19d, Xem phim Thanh Pho Vo Cam Tap 19d, Xem phim Thành Phố Vô Cảm Tập 19c, Xem phim Thanh Pho Vo Cam Tap 19c, Xem phim Thành Phố Vô Cảm Tập 19b, Xem phim Thanh Pho Vo Cam Tap 19b, Xem phim Thành Phố Vô Cảm Tập 19a, Xem phim Thanh Pho Vo Cam Tap 19a,

  Bình luận

X