Thất Lạc ở Thái Lan Lost in Thailand (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước,

Quốc gia:
Thái Lan,

Thời lượng:
100 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2012

Lượt xem:
5,496

Đánh giá phim (480 lượt)

0 315 10 0

  Nội Dung

Ra mắt vào ngày tam trùng, 12/12/2012, Lost in Thailand đang là bộ phim Tết đang được khán giả Trung Quốc đặc biệt yêu thích. Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, Lost in Thailand đã phá vỡ kỷ vục về doanh thu của một bộ phim hài nội địa.


Không chỉ có nhiều tình huống hài hước, phim còn chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ. Và một trong những bất ngờ thú vị mà Lost in Thailand mang đến cho khán giả chính là nhân vật bạn gái của Vương Bảo Cường - Phạm Băng Băng. Thể hiện đúng bản thân ở ngoài đời và chỉ là một vai phụ nhưng sự duyên dáng của kiều nữ Hoa ngữ đã khiến khán giả ngỡ ngàng và thích thú.


Để đảm bảo sự bất ngờ này, đoàn làm phim đã "giấu nhẹm" Phạm Băng Băng, không dùng tên cô để quảng bá cũng không hé lộ ở trailer. Chỉ đến khi Lost in Thailand đã ra rạp, hình ảnh của nữ diễn viên xinh đẹp mới được công bố.


2012 là một năm "nghỉ ngơi" của Phạm Băng Băng. Người đẹp chỉ có một phim duy nhất là 2 lần lộ diện (Double exposure) và vai nhỏ trong Lost in Thailand.


Công chiếu ở Trung Quốc từ 12/12, đến sáng ngày 17/12, doanh thu phòng vé của Lost in Thailand đạt hơn 300 triệu nhân dân tệ (hơn 1.000 tỷ đồng), vượt qua cả Họa bì 2 và Avatar, trở thành phim đoạt doanh thu cao nhất ở Trung Quốc sau tuần đầu công chiếu.

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Thất Lạc ở Thái Lan VietSub, Thất Lạc ở Thái Lan 2012 VietSub, Thất Lạc ở Thái Lan thuyết minh, Thất Lạc ở Thái Lan 2012 Thuyet Minh, Thất Lạc ở Thái Lan Full HD, Thất Lạc ở Thái Lan 2012, Thất Lạc ở Thái Lan bản đẹp, Thất Lạc ở Thái Lan trọn bộ, Phim Thất Lạc ở Thái Lan, Thất Lạc ở Thái Lan phụ đề

  Bình luận

X