The Best Lee Soon Shin The Best Lee Soon Shin (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
50 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Yoon Sung Shik,

Năm:
2013

Lượt xem:
67,956

Đánh giá phim (440 lượt)

0 375 10 0

  Nội Dung

Bộ phim The Best Lee Soon Shin kể về những nỗ lực để vươn lên trong cuộc sống và tìm kiếm hạnh phúc của Lee Soon Shin, mẹ và các chị.Phim The Best Lee Soon Shin thông qua những nỗ lực, bản thân họ nhận ra được ý nghĩa thực sự của gia đình, tình yêu, thành công, hạnh phúc và cuộc sống.Trong phim The Best Lee Soon Shin họ cũng nhận ra đối với bản thân điều gì mới là quý giá và hạnh phúc chỉ đến với những người dũng cảm dám chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình. Nghèo không sao hết, không đứng đầu cũng không sao hết, không được tất thảy mọi người chú ý cũng không sao hết. Chỉ cần bản thân bạn cảm thấy hạnh phúc là được. Hi vọng bộ phim sẽ mang đến sự cổ vũ, động viên cho những người đã chịu nhiều tổn thương trong cuộc sồng và khiến mỗi người nhìn lại cuộc đời cũng như sâu thẳm tâm hồn mình.

Theo những thông tin trước đây, bộ phim The Best Lee Soon Shin nói về cuộc sống khó khăn của bà mẹ và cô con gái út, Lee Soon Shin (IU)sau sự qua đời đột ngột của người chồng. Khi người mẹ và cô con gái cố gắng tìm kiếm hạnh phúc một lần nữa, Lee Soon Shin đã gặp Shin Jun Ho (Jo Jung Suk), một doanh nhân lạnh lùng, và có 1 mối quan hệ lãng mạn.

Trong trailer là một số cảnh về cuộc sống khó khăn của Lee Soon Shin và cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa cô và Shin Jun Ho. Trailer bắt đầu với việc nhân vật của IU bị trêu trọc, chế giễu bởi cái tên kỳ lạ của cô, vì Lee Soon Shin (hoặc Yi Sun Shin ) cũng là tên của một chỉ huy nổi tiếng trong lịch sử hải quân của Hàn Quốc (nam giới). 

Xem phim online http://baophim.net

Xem phim online http://baophim.net
Xem phim online http://baophim.net


  Tags

Xem Phim The Best Lee Soon Shin VietSub, The Best Lee Soon Shin 2013 VietSub, The Best Lee Soon Shin thuyết minh, The Best Lee Soon Shin 2013 Thuyet Minh, The Best Lee Soon Shin Full HD, The Best Lee Soon Shin 2013, The Best Lee Soon Shin bản đẹp, The Best Lee Soon Shin trọn bộ, Phim The Best Lee Soon Shin, The Best Lee Soon Shin phụ đề Xem phim The Best Lee Soon Shin Tập 50b-End, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tap 50b-End, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tập 50a, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tap 50a, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tập 49b, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tap 49b, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tập 49a, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tap 49a, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tập 48b, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tap 48b, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tập 48a, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tap 48a, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tập 47b, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tap 47b, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tập 47a, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tap 47a, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tập 46b, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tap 46b, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tập 46a, Xem phim The Best Lee Soon Shin Tap 46a,

  Bình luận

X