Thế Giới Người Mẫu Hello Gorgeous (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
24 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Tăng Lệ Trân, Vương Lệ Văn,

Năm:
2013

Lượt xem:
6,219

Đánh giá phim (351 lượt)

0 510 10 0

  Nội Dung

Lấy cốt truyện từ bộ phim nổi tiếng một thời của Hàn Quốc, "Thế giới người mẫu" phiên bản Trung Quốc không chỉ phản ánh sống động thế giới người mẫu, mà còn lôi cuốn người xem bởi những cung bậc cảm xúc trong chuyện tình tay ba của các nhân vật chính.

Nội dung: Nhờ sự giúp đỡ của người mẫu Triệu Vũ Thiên, sinh viên thiết kế thời trang Tống Kiêu Dương vô tình được bước chân vào giới người mẫu, đồng thời gặp được Lý Chân - anh chàng đẹp trai vừa từ nước ngoài trở về. Từ đây, tình yêu của Kiêu Dương và Lý Chân bắt đầu nảy nở. Dưới sự trợ giúp của Kiêu Dương, Lý Chân bắt đầu sự nghiệp kinh doanh, nhưng lại bị chú của mình là Lý Thiệu Khâm – Tổng Giám đốc Tập đoàn Truyền Kỳ hãm hại.
Không cam chịu thất bại, Lý Chân tìm mọi cách để phục thù, thậm chí hy sinh cả lợi ích của Kiêu Dương. Điều này khiến cô ngày càng nghi ngờ tình cảm của anh. Để đối phó với Lý Thiệu Khâm, Lý Chân chấp nhận hôn ước với Hàn Kỳ San phía Tập đoàn Đông Nam, và đánh cắp bản thiết kế của Kiêu Dương.
Một lần nữa Kiêu Dương bị đả kích mạnh, tình yêu biến thành thù hận đã đẩy cả hai đi đến con đường đối địch. Lý Chân do tranh giành lợi ích với Triệu Lương Đống mà bị gán tội và phải vào tù.
Cuối cùng, Kiêu Dương cũng đã hiểu ra mọi nỗ lực của Lý Chân đều vì muốn có được sự thừa nhận từ gia tộc họ Lý. Nhiều năm sau, Kiêu Dương du học nước ngoài về, Lý Chân cũng mãn hạn tù, anh hy vọng sẽ giành lại được tình.

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Thế Giới Người Mẫu VietSub, Thế Giới Người Mẫu 2013 VietSub, Thế Giới Người Mẫu thuyết minh, Thế Giới Người Mẫu 2013 Thuyet Minh, Thế Giới Người Mẫu Full HD, Thế Giới Người Mẫu 2013, Thế Giới Người Mẫu bản đẹp, Thế Giới Người Mẫu trọn bộ, Phim Thế Giới Người Mẫu, Thế Giới Người Mẫu phụ đề Xem phim Thế Giới Người Mẫu Tập 17, Xem phim Hello Gorgeous Tap 17, Xem phim Thế Giới Người Mẫu Tập 16, Xem phim Hello Gorgeous Tap 16, Xem phim Thế Giới Người Mẫu Tập 15, Xem phim Hello Gorgeous Tap 15, Xem phim Thế Giới Người Mẫu Tập 14, Xem phim Hello Gorgeous Tap 14, Xem phim Thế Giới Người Mẫu Tập 13, Xem phim Hello Gorgeous Tap 13, Xem phim Thế Giới Người Mẫu Tập 12, Xem phim Hello Gorgeous Tap 12, Xem phim Thế Giới Người Mẫu Tập 11, Xem phim Hello Gorgeous Tap 11, Xem phim Thế Giới Người Mẫu Tập 10, Xem phim Hello Gorgeous Tap 10, Xem phim Thế Giới Người Mẫu Tập 9, Xem phim Hello Gorgeous Tap 9, Xem phim Thế Giới Người Mẫu Tập 8, Xem phim Hello Gorgeous Tap 8,

  Bình luận

X