The Last Exorcism The Last Exorcism (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Kinh Dị - Ma,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
87 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Daniel Stamm,

Năm:
2010

Lượt xem:
6,563

Đánh giá phim (494 lượt)

0 674 10 0

  Nội Dung

"The Last Exorcism" được dẵn dắt theo phong cách phim tài liệu. Phim kể về giáo sĩ Cotton Marcus được Louis Sweetzer - một chủ nông trang mời đến để xua đuổi linh hồn quỷ ám khỏi con gái ông - Nell. Marcus đã nhận lời và quyết định đây sẽ lần đi trừ tà ma cuối cùng của mình. Cũng chính vì đó, ông đồng ý để một đoàn quay phim đến ghi lại quá trình trừ tà của mình.

Tuy nhiên, khi đến nông trang nhà Sweetzer, Marcus mới nhận ra rằng lần trừ tà này không hề đơn giản như mọi lần và ông phải đương đầu với một linh hồn quỷ có sức mạnh ghê gơm. Trong hoàn cảnh đó, đã có lúc chính lòng tin của Marcus cũng bị lung lay. Không thể quay trở lại, giáo sĩ Marcus và đoàn phim đi cùng phải cố gắng tìm cách cứu Nell cũng như chính bản thân họ trước khi mọi chuyện quá muộn.

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim The Last Exorcism VietSub, The Last Exorcism 2010 VietSub, The Last Exorcism thuyết minh, The Last Exorcism 2010 Thuyet Minh, The Last Exorcism Full HD, The Last Exorcism 2010, The Last Exorcism bản đẹp, The Last Exorcism trọn bộ, Phim The Last Exorcism, The Last Exorcism phụ đề

  Bình luận

X