The Lightning Tree Raiou 雷桜 (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
133 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Ryuichi Hirok,

Năm:
2011

Lượt xem:
3,049

Đánh giá phim (669 lượt)

0 460 10 0

  Nội Dung

Bộ phim lấy bối cảnh thời kì Edo.Narimichi (Masaki Okada) sinh ra trong gia tộc Tokugawa cao quý,nhưng lớn lên trong sự cô đơn và buồn chán.Một đêm nọ,Sukejiro Seta (Keisuke Koide),người hầu cận của Narimichi đã kể cho anh nghe câu chuyện về Tenku,con yêu tinh trên những ngọn núi gần quê nhà Setamura của anh ta.Narimichi bị câu chuyện thu hút và anh đã đến Setamura cùng Sukejiro Seta để dưỡng bệnh.

Rai (Yu Aoi) sống trên những ngọn núi gần Setamura.Cô sống cùng người cha nuôi Riemon (Saburo Tokito). 20 năm trước,Riemon đã từ chối giết hại cô bé Rai sau một cuộc tranh chấp và nuôi dưỡng cô bé như con đẻ của mình. Rai thường đe dọa những người dân đến gần ngọn núi vì lo sợ họ sẽ mang lại những điều không tốt cho ngọn núi.

Trên đường đến Setamura, Narimichi quyết định một mình tiến vào ngọn núi mà người ta đồn là có Tenku sống.Và ở đó anh đã gặp Rai.

Narimichi, khi trở về Setamura đã kể cho Sukejiro nghe về cô gái Tenku mà anh gặp trên núi .Và  Sukejiro chắc chắn rằng cô gái đó là Yu,người em gái thất lạc của anh ta 20 năm trước.

Rai trở về sống tại nơi cô sinh ra - Setamura với thân phận là Yu.Narimichi và Yu gặp nhau một lần nữa dưới cây "Raiou".Vì Yu lớn lên trên những ngọn núi,và không hề biết về những chuẩn mực và địa vị xã hội nên cô đối với Narimichi  rất chân thật.Và họ dần dần thu hút lẫn nhau.Nhưng sự khác biệt về địa vị xã hội liệu sẽ khiến mối quan hệ của họ đi đến đâu ?

Diễn viên:
[2010] The Lightning Tree / Raiou / 雷桜 - Masaki Okada,Yu Aoi (Vietsub Completed)


[2010] The Lightning Tree / Raiou / 雷桜 - Masaki Okada,Yu Aoi (Vietsub Completed)


  Diễn viên

  Tags

Xem Phim The Lightning Tree Raiou VietSub, The Lightning Tree Raiou 2011 VietSub, The Lightning Tree Raiou thuyết minh, The Lightning Tree Raiou 2011 Thuyet Minh, The Lightning Tree Raiou Full HD, The Lightning Tree Raiou 2011, The Lightning Tree Raiou bản đẹp, The Lightning Tree Raiou trọn bộ, Phim The Lightning Tree Raiou, The Lightning Tree Raiou phụ đề

  Bình luận

X