The Saw 3 (0)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Kinh Dị - Ma,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
Đang cập nhật

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
0

Lượt xem:
5,469

Đánh giá phim (643 lượt)

0 446 10 0

  Nội Dung

Saw III kinh di len ngoi

Một đêm, sau khi kết thúc ca trực ở bệnh viện, Lynn đã bị bắt cóc và đưa đến một ngôi nhà hoang. Tại đó cô gặp Jigsaw nằm liệt giường và đang cận kề cái chết. Cô bị bắt buộc phải làm cho hắn sống lại.

Jigsaw, một kẻ khát máu biến mất. Trong khi các thám tử trong thành phố tranh nhau tiếp cận anh ta, bác sĩ Lynn Denlon không biết rằng cô sắp trở thành con tốt mới nhất trên bàn cờ hiểm độc của hắn. Một đêm, sau khi kết thúc ca trực ở bệnh viện, Lynn đã bị bắt cóc và đưa đến một ngôi nhà hoang. Tại đó cô gặp Jigsaw nằm liệt giường và đang cận kề cái chết. Cô bị bắt buộc phải làm cho hắn sống lại. Và một nạn nhân nữa cũng được đưa đến cùng hoàn thành trò chơi của tên đại gian đại ác này. Trong quá trình chạy đua với sự trôi chảy của thời gian đang giết chết trái tim Jigsaw, Lynn và Jeff cố gắng vượt qua từng “thử thách” mà không biết rằng mình đang rơi vào kế hoạch cực kỳ kinh hoàng của Jigsaw.

Saw III kinh di len ngoi

“Saw III” là bộ phim mới duy nhất lọt vào Top 10 phim Bắc Mỹ tuần qua. Nhà phân phối đã rất sáng suốt khi phát hành “Saw III” đúng dịp Halloween. Vì vậy hơn 34 triệu đô la doanh thu và vị trí số một trong bảng xếp hạng không phải là kết quả đáng ngạc nhiên. Mặc dù dự đoán trước được tình hình nhưng Lionsgate vẫn nên ăn mừng thành công lớn này.

Tuần này bảng xếp hạng không có nhiều thay đổi lớn. Các bộ phim đồng loạt giảm doanh thu cũng như vị trí trong bảng xếp hạng. Chỉ có “Running With Scissors” tạo được bước nhảy vọt khi đi từ vị trí 29 lên vị trí số 10 với hơn 2.5 triệu đô la doanh thu.

Saw III kinh di len ngoi

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim The Saw 3 VietSub, The Saw 3 0 VietSub, The Saw 3 thuyết minh, The Saw 3 0 Thuyet Minh, The Saw 3 Full HD, The Saw 3 0, The Saw 3 bản đẹp, The Saw 3 trọn bộ, Phim The Saw 3, The Saw 3 phụ đề

  Bình luận

  Recommendations

X