Thiện Ác Đối Đầu Elektra (2005)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Rob Bowman,

Năm:
2005

Lượt xem:
5,965

Đánh giá phim (567 lượt)

0 472 10 0

  Nội Dung

Trong những cuộc chiến cổ xưa, có một nữ chiến binh đứng giữa ánh sáng và bóng tối, làm cân bằng sức mạnh giữa Thượng Đế và quỷ dữ, một linh hồn đã bị đánh mất mang tên Elektra. Và ngày nay, trong xã hội hiện đại, cũng có một huyền thoại Elektra như thế.

Từng trãi qua những giây phút cận kề cái chết, Elektra xem bản thân như một hồn ma và mọi người xung quanh cũng thế. Võ công cao cường nhưng nàng xem nhẹ lằn ranh Thiện – Ác, sống bằng nghề sát thủ.

Một ngày kia, Elektra được thuê giết chết hai cha con Mark và Abby. Sự hồn nhiên trong sáng của Abby đã làm chùng lòng nữ sát thủ máu lạnh, không những không giết chết Abby, nàng còn giúp đỡ hai cha con thoát khỏi những sát thủ khác.

Abby sinh ra đã có một khí chất hơn người, tà giáo The Hands xem cô bé như một Bảo Bối cần chiếm đoạt để tăng cường sức mạnh. Đích thân Kirigi – con trai giáo chủ The Hands – dẫn theo 4 thuộc hạ mỗi người đều có một tuyệt kỹ tàn độc, săn đuổi Abby. Và cuộc chiến đã bắt đầu...  Tags

Xem Phim Thiện Ác Đối Đầu VietSub, Thiện Ác Đối Đầu 2005 VietSub, Thiện Ác Đối Đầu thuyết minh, Thiện Ác Đối Đầu 2005 Thuyet Minh, Thiện Ác Đối Đầu Full HD, Thiện Ác Đối Đầu 2005, Thiện Ác Đối Đầu bản đẹp, Thiện Ác Đối Đầu trọn bộ, Phim Thiện Ác Đối Đầu, Thiện Ác Đối Đầu phụ đề

  Bình luận

X