Thiên Đường Tội Lỗi Paradise Diversion (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Thái Lan,

Thời lượng:
21 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2013

Lượt xem:
41,665

Đánh giá phim (637 lượt)

0 350 10 0

  Nội Dung

Kawee ( Ken ) sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng rất kiêu ngạo (như lời của bạn Kawee nói thì anh chỉ cần đi qua đi lại với khuôn mặt đẹp trai và tên tuổi của gia đình thì "khối nàng chạy theo"  ). Trước đây Narin ( Ann ) từng chứng kiến Leila, chị của mình bám theo Kawee và bị Kawee từ chối thẳng thừng. Vài năm sau Narin gặp lại Kawee khi cô được mời cắm hoa trong buổi tiệc mừng Kawee và họ đã tranh cãi. Sau đó Kawee biết được Narin chính là em gái của Leila. Trong lúc đó ba của Kawee đã gặp tai nạn xe hơi, kết quả là mẹ kế của Kawee, và chồng sắp cưới của Leila chết còn Leila thì bị thương. Kawee luôn bất đồng với ba của mình vì ông đã kết hôn với rất nhiều phụ nữ từ khi mẹ anh qua đời. Lần này, ba của Kawee lại muốn kết hôn với Leila. Leila vì muốn trả thù, thu hút sự chú ý của Kawee nên đồng ý lấy ba của Kawee và cả gia đình Narin dọn về nhà Kawee. 
Kawee biết Leila muốn trả thù nên anh sử dụng Narin để chống lại mà không biết mình đã có tình cảm với Narin rồi. Sinh nhật Narin, Kawee mua tặng cô một sợi dây chuyền khiến mọi người đều bất ngờ vì hồi nào đến giờ Kawee chẳng bao giờ tặng quà cho ai. Tất nhiên Narin không nhận và trả lại. Trong một lần bị Leila vu oan, tranh cãi với ba, Kawee đã bí mật đưa Narin đến ngôi nhà nghỉ gần bãi biển của mình và ....rape.Trong lúc ở đó thì Narin bị sốt, Kawee đã chăm sóc cho cô, lau người, thay đồ, và ôm cô ngủ để sưởi ấm cho cô. Ở đó vài ngày rồi họ quay trở về nhà tất nhiên không nói với ai là mình đã đi đâu và Kawee bắt Narin phải đeo sợi dây chuyền đó, không có sự cho phép của Kawee thì không được tháo ra. Rồi Kawee đưa Narin đến dự buổi tiệc ở khách sạn, đi bên cạnh Narin xinh đẹp, Kawee không còn vẻ mặt kiêu ngạo nữa mà ánh mắt chỉ nhìn Narin mà thôi ( cái này cũng do bạn Kawee nói ). Leila rất ghen tị vì Kawee đã đưa Narin đến, họ lại tranh cãi và Narin bỏ về trước với Tom. Kawee về nhà chờ đến khuya mới thấy Narin trở về nên rất tức giận và ghen, sau đó lại...rape. Lần này ba của Pawee nhìn thấy anh đi ra từ phòng của Narin, tất nhiên quần áo không chỉnh tề. Cuối cùng thì ba của Kawee và Narin cũng nhận ra Leila kết hôn với ba của Kawee vì muốn thu hút sự chú ý của Kawee khi Leila lén hôn Kawee trong lúc anh say rượu.
Sau đó ba của Kawee qua đời, Narin dọn ra ngoài ở và phát hiện mình có thai. Kawee đi tìm Narin và biết cô có thai nhưng Narin nói dối đó không phải là con của Kawee mà là con của Tom . Kawee thất vọng tràn trề. Lần này Narin biến mất thực sự, không ai có tin tức gì về cô ấy hết. Lúc này Tom mới đến nói cho Pawee biết là Narin có thai với Pawee. Pawee đã hứa với mẹ của Narin là nếu không tìm được Narin thì anh sẽ không quay trở về nhà. Kawee hoàn toàn thay đổi, không quãng mưa nắng, ngày đêm đi khắp nơi tìm Narin, cuối cùng với sự giúp đỡ của mọi người cũng tìm được Narin. Nhưng Narin không chấp nhận tha thứ cho Kawee. Kawee lại phải dãi nắng dầm mưa chờ trước nhà Narin cả tháng trời, nấu cho cô ăn, theo cô đi khắp nơi..

  Tags

Xem Phim Thiên Đường Tội Lỗi VietSub, Thiên Đường Tội Lỗi 2013 VietSub, Thiên Đường Tội Lỗi thuyết minh, Thiên Đường Tội Lỗi 2013 Thuyet Minh, Thiên Đường Tội Lỗi Full HD, Thiên Đường Tội Lỗi 2013, Thiên Đường Tội Lỗi bản đẹp, Thiên Đường Tội Lỗi trọn bộ, Phim Thiên Đường Tội Lỗi, Thiên Đường Tội Lỗi phụ đề Xem phim Thiên Đường Tội Lỗi Tập 21, Xem phim Paradise Diversion Tap 21, Xem phim Thiên Đường Tội Lỗi Tập 20, Xem phim Paradise Diversion Tap 20, Xem phim Thiên Đường Tội Lỗi Tập 19, Xem phim Paradise Diversion Tap 19, Xem phim Thiên Đường Tội Lỗi Tập 18, Xem phim Paradise Diversion Tap 18, Xem phim Thiên Đường Tội Lỗi Tập 17, Xem phim Paradise Diversion Tap 17, Xem phim Thiên Đường Tội Lỗi Tập 16, Xem phim Paradise Diversion Tap 16, Xem phim Thiên Đường Tội Lỗi Tập 15, Xem phim Paradise Diversion Tap 15, Xem phim Thiên Đường Tội Lỗi Tập 14, Xem phim Paradise Diversion Tap 14, Xem phim Thiên Đường Tội Lỗi Tập 13, Xem phim Paradise Diversion Tap 13, Xem phim Thiên Đường Tội Lỗi Tập 12, Xem phim Paradise Diversion Tap 12,

  Bình luận