Thiện Xạ Shooter (2007)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
Đang cập nhật

Đạo diễn:
Antoine Fuqua,

Năm:
2007

Lượt xem:
15,779

Đánh giá phim (608 lượt)

0 667 10 0  Nội Dung

Bob Lee Swagger (Mark Wahlberg) là một lính bắn tỉa thuộc lực lượng lính  thủy đánh bộ Mỹ. Với tài bắn tỉa trăm phát trăm trúng ở khoảng cách xa,  anh nổi danh trong tất cả binh chủng với biệt danh “Bob cừ khôi”. Sau  khi mất người bạn thân, cũng là đồng đội, trong một chiến dịch ở  Ethiopia, Bob quay trở về bang Wyoming và xin rời ngũ trở về cuộc sống đời thường.

 

Một hôm,  ngôi nhà của anh có 3 người đến thăm. Đó là đại tá Isaac Johnson (Danny  Glover) – từng là cấp trên của Bob - cùng hai đặc vụ FBI. Viên đại tá thông báo rằng có kẻ âm mưu ám sát tổng thống. Nhiều  nguồn tin tình báo đều khẳng định tính xác thực của thông tin này. Tuy  nhiên, trong cơ quan tình báo quân đội có nội gián nên họ không thể làm  gì. Chính vì thế mà họ cần tới sự giúp đỡ từ bên ngoài và đó là Bob.

 

 

Bob không thể ngờ rằng tất cả những gì anh làm đều nằm trong một vở kịch  được chính Isaac dàn dựng công phu nhằm thực hiện mưu đồ chính trị đen  tối. Trong ngày tổng thống Mỹ tới Philadelphia, công tác an ninh được  tăng cường tới mức cao nhất nhưng âm mưu ám sát vẫn được thực hiện.  Không mất mạng dưới tay bọn thuộc hạ của Isaac nhưng Bob trở thành nghi  can số một và bị truy nã trên toàn thế giới. Anh buộc phải sử dụng những  kỹ năng học được trong quân đội và tài bắn tỉa để tìm ra chân tướng sự  việc. Trên hành trình đi tìm công lý, Bob nhận được sự trợ giúp của  Sarah Fenn (Kate Mara), vợ người đồng đội đã tử trận ở Ethopia, và Nick  Memphis (Machael Pena), một đặc vụ FBI mới vào nghề...

 

  Tags

  Bình luận