Thiết Quyền

Tekken(2010)
Status:
HD
Thể loại:
Võ Thuật Phim HD
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
John Foo,Cary-Hiroyuki Tagawa,Ian Anthony Dale,Kazuya Mishima,Cung Lê,
Thời lượng:
10870
7.1
Thông tin
Thiết Quyền

Dựa trên series game Tekken, bộ phim sẽ tập trung vào câu chuyện của nhân vật Jin Kazama. Phim sẽ được chỉ đạo thực hiện bởi đạo diễn gạo cội người Mỹ, Dwight H. Little, với sự tham gia của các diễn viên như John Foo trong vai Jin Kazama , Cary-Hiroyuki Tagawa vai Heihachi Mishima, Ian Anthony Dale và Kazuya Mishima … cùng nhiều diễn viên khác. Đặc biệt trong phim còn có sự xuất hiện của Cung Lê, võ sĩ quyền cước môn Tán Thủ, Taekwondo người Mỹ gốc Việt và nam diễn viên nổi tiếng (Thành Long kô biết có đúng kô)

Xem Phim Online http://Phim76.Net
Lê Cung – Anh đã từng xuất hiện trong DVD Paris Bynight

Lê Cung sinh ngày 25/5/1973 ở Việt Nam, là một võ sỹ đẳng cấp quốc tế, đã đoạt 3 huy chương đồng tại giải vô địch Tán thủ thế giới nghiệp dư, và cũng 3 lần là đội trưởng của đội Wushu Mỹ tham dự giải Vô địch thế giới. Sau đó, anh này đã đoạt thêm các chức vô địch tán thủ hạng trung chuyên nghiệp năm 2001, giải chuyên nghiệp K-1 năm 2003.
Nhân vật Marshall Law trong Tekken là một võ sư tái hiện lại hình tượng của huyền thoại kung fu Lý Tiểu Long. Không chỉ giống Lý ở các thế đánh, Marshall cũng có những tiếng la hét ở âm vực cao khi ra đòn.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Trailer mới nhất về bộ phim dựa theo trò chơi cùng tên của hãng Namco Bandai cho người xem thấy những trận đọ sức tay đôi khốc liệt.

Trong cuộc đấu mang tên Iron Fist Tournament, tất cả võ sĩ đều mang trong mình tư tưởng chiến đấu vì danh dự, niềm tự hào. Tuy nhiên, chỉ có một người tham gia cuộc so tài này với mục đích trả thù cho cái chết oan khuất của mẹ anh ta. Đó là Jin Kazama, nhân vật chính của phim.

Mặc dù lấy ý tưởng từ series game Tekken, song ở trailer này, người xem không thấy các bộ trang phục quen thuộc của các nhân vật trong trò chơi.

Từ khóa

Thiết Quyền, phim Thiết Quyền, thiet quyen, phim thiet quyen, Tekken, phim Tekken, thiet quyen