Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân Shaolin Temple 2: Kids from Shaolin (2009)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Võ Thuật ,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
99 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Hsin-yan Chang,

Năm:
2009

Lượt xem:
2,365

Đánh giá phim (586 lượt)

0 304 10 0

  Nội Dung

Kids from Shaolin Full HD, Phim kể về một cao thủ trong Phim Lý Liên Kiệt Thủ VaiHọ nhà Phụng vốn chỉ sinh được toàn con gái, nên Phụng lão gia rất mừng khi bà vợ hạ sinh được đứa con trai đầu lòng. Đã có người nối dõi, ông tìm cách để mai mối cho những người con gái đi lấy chồng.

Phim Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân

Phim Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân

Phim Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân

Các con gái của ông lại chơi thân với các cậu trai nhà họ Long, điều này khiến ông không hài lòng. Ông cấm tiệt quan hệ giữa hai nhà, khiến Nhị Long, người con lớn thứ hai của Long gia rất đau khổ, vì anh có tình cảm với Đại Phụng. Tới khi lũ thổ phỉ dòm ngó gia sản nhà Phụng lão gia, Long gia không câu nệ chuyện xưa , xả thân tương trợ để chặn họa diệt môn cho nhà họ Phụng.

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân VietSub, Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân 2009 VietSub, Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân thuyết minh, Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân 2009 Thuyet Minh, Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân Full HD, Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân 2009, Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân bản đẹp, Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân trọn bộ, Phim Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân, Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân phụ đề

  Bình luận

X