Thiếu Niên Âm Dương Sư Shounen Onmyouji (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Thời lượng:
26 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2013

Lượt xem:
9,131

Đánh giá phim (224 lượt)

0 680 10 0

  Nội Dung

Loạt, thiết lập trong thời Heian , Abe no Masahiro là cháu trai của đại onmyōji , Abe no Seimei . Seimei, người đã qua giáo lý của Ngài để cháu trai của mình, Masahiro đã mất của mình giác quan thứ sáu và khả năng nhìn thấy linh hồn. Masahiro liên tục cảm thấy bực bội vì trong bóng tối của ông nội mình.

Mặc dù vậy, một ngày, Masahiro gặp một sinh vật giống như con cáo mà ông tên Mokkun (もっくん ? ), người cho thấy anh ta, quyền hạn tiềm năng thực sự của mình sau khi chiến đấu với một con quỷ. Mokkun thực sự là Toda (腾蛇 ? ), xem Teng (thần thoại) , người thích được gọi là Guren. Ông là một trong mười hai shikigami gọi là Shinsho (神将 ? ), người đã cam kết trung thành với Seimei và đang giúp Masahiro vượt qua ông nội của ông.
Giấc mơ Masahiro vượt qua ông nội của ông có thể không được nhận ra dễ dàng như không chỉ anh ta phải thuyết phục các Shinsho khác mà ông là người thừa kế thực sự của Seimei, ông cũng phải tăng quyền lực của mình để ngăn chặn ma quỷ đến từ Trung Quốc, các phần khác của Nhật Bản và Underworld cũng như đối thủ của onmyōji người muốn tiêu diệt Nhật Bản. Ông cũng phải giữ lời hứa của mình để bảo vệ công chúa Akiko của gia tộc Fujiwara.

  Tags

Xem Phim Thiếu Niên Âm Dương Sư VietSub, Thiếu Niên Âm Dương Sư 2013 VietSub, Thiếu Niên Âm Dương Sư thuyết minh, Thiếu Niên Âm Dương Sư 2013 Thuyet Minh, Thiếu Niên Âm Dương Sư Full HD, Thiếu Niên Âm Dương Sư 2013, Thiếu Niên Âm Dương Sư bản đẹp, Thiếu Niên Âm Dương Sư trọn bộ, Phim Thiếu Niên Âm Dương Sư, Thiếu Niên Âm Dương Sư phụ đề Xem phim Thiếu Niên Âm Dương Sư Tập 26END, Xem phim Shounen Onmyouji Tap 26END, Xem phim Thiếu Niên Âm Dương Sư Tập 25, Xem phim Shounen Onmyouji Tap 25, Xem phim Thiếu Niên Âm Dương Sư Tập 24, Xem phim Shounen Onmyouji Tap 24, Xem phim Thiếu Niên Âm Dương Sư Tập 23, Xem phim Shounen Onmyouji Tap 23, Xem phim Thiếu Niên Âm Dương Sư Tập 22, Xem phim Shounen Onmyouji Tap 22, Xem phim Thiếu Niên Âm Dương Sư Tập 21, Xem phim Shounen Onmyouji Tap 21, Xem phim Thiếu Niên Âm Dương Sư Tập 20, Xem phim Shounen Onmyouji Tap 20, Xem phim Thiếu Niên Âm Dương Sư Tập 19, Xem phim Shounen Onmyouji Tap 19, Xem phim Thiếu Niên Âm Dương Sư Tập 18, Xem phim Shounen Onmyouji Tap 18, Xem phim Thiếu Niên Âm Dương Sư Tập 17, Xem phim Shounen Onmyouji Tap 17,

  Bình luận

X