Thành Phố Ma Thuật

Magic City(2012)
Status:
Tập 8 | HD
Thể loại:
Hình SựPhim HD
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Jeffrey Dean Morgan,Olga Kurylenko,Steven Strait,
Thời lượng:
7375
7.1
Thông tin
Thành Phố Ma Thuật

Bãi biển Miami, 1959.

Khi Ike Evans rung chuông chào Năm mới ở khách sạn sang trọng Miramar Playa của anh ta, Havana sụp đổ về tay quân phiến loạn của Castro. Đó là thời kỳ hỗn loạn ở Miami, nhưng đó là nơi nên đến. Nhà Kennedys, mafia và CIA tất cả đều ở đây. Và Ike, anh ấy là ngôi sao trong khách sạn của mình.

Nhưng mọi thứ đều có giá của nó.

Để theo đuổi giấc mơ, anh ta bán linh hồn cho tay trùm Ben “Đồ tể” Diamond. Vợ của Ike là Vera, một gái nhảy hết thời, và 3 đứa con nghĩ anh ấy là một người đáng kính trọng, nhưng anh ta không thể phá vỡ giao ước với quỷ dữ. Cuộc đời anh ta là một chiếc mặt nạ.

Thực tế, chả có gì ở Miramar Playa giống như bề ngoài của nó. Ban ngày, nó là nơi nhảy cầu nghệ thuật và dạy nhảy cha-cha. Ban đêm, vệ sĩ liên lạc bí mật với những ông chồng của các gia đình nhỏ, trong khi những cư dân hạt nhân của Miami và luật pháp cùng nhau thả mình nghe ca sĩ huyền thoại, nhạc công và kịch.

Khi thế giới của Ike bị đe dọa sẽ nổ tung, anh ta chiến đấu vì gia đình của mình, và Miramar Playa, ở Magic City

Từ khóa

Thành Phố Ma Thuật, phim Thành Phố Ma Thuật, thành pho ma thuat, phim thành pho ma thuat, Magic City, phim Magic City, thành pho ma thuat